(Xã hội) - Bản độ khiến chúng ta phải chào thua khi “hồn” của chiếc Peugeot 406 Coupe được bao bọc bởi lớp “da” của siêu xe Ferrari F430 limousine dài ngoằng.

Peugeot 406 Coupe được bao bọc bởi lớp “da” của ngựa chồm Ferrari F430 limousine

Một siêu xe tốc độ, một chiếclimousine sang trọng có vẻ như chẳng có mối tương quan nào thế nhưng ý tưởng của các chuyên gia về limousine tại Ukraina dưới đây có lẽ khiến chúng ta phải chào thua khi “hồn” của chiếc Peugeot 406 Coupe được bao bọc bởi lớp “da” của ngựa chồm Ferrari F430 limousine dài ngoằng.

Quả là đáng nể với Vip-Lim - hãng độ chuyên limousine đến từ Ukraina khi hô biến Peugeot 406 Coupe thành siêu xe hạng sang long lanh đến bất ngờ. Cũng cần phải nói thêm rằng chiếc xe Pháp Peugeot 406 được mệnh danh là một trong những mẫu coupe đẹp nhất những năm 90 của thế kỷ trước.

Vào thời điểm đó, Peugeot 406 Coupe được ví như một chiếc Ferrari giá rẻ khi những thiết kế đến với chiếc xe của người Pháp có sự góp sức của Pininfarina - đối tác tối quan trọng đối với mác xe ngựa chồm của tập đoàn FIAT.

Người Ukraina đã mổ, xẻ chiếc xe có chiều dài cơ sở vỏn vẹn 2.7 mét này rồi vứt bỏ cỗ máy 2.0 lít L4 để thay vào đó một “trái tim” mạnh mẽ hơn để đủ sức đưa siêu xe limousine thong dong trên các cung đường.

Màu trắng chủ đạo được “đắp” lên ngoại thất của hàng “fake” Ferrari F430 limousine chưa kể đến nội thất xa hoa thường thấy trên những chiếc xe Limo thứ thiệt. Nào những quầy bar mini, dàn âm thanh hảo hạng cùng bầu trời đêm rực rỡ ánh sao được tái hiện trên trong chiếc xe hồn Peugeot 406 Coupe da Ferrari F430 limousine.

Chiếc Peugeot 406 Coupe thô kệch

Phép so sánh giữa hàng thật và hàng Fake của Ferrari F430