HLV người Italia khẳng định, ông đang tập trung vào công việc ở Chelsea và khá ngạc nhiên trước thông tin mình có thể bị sa thải cuối tuần qua.

Tương lai của Conte bị đặt dấu hỏi lớn, sau khi hàng loạt nhà cái hàng đầu nước Anh đồng loạt "treo" tỷ lệ kèo cược nhà cầm quân của Chelsea bị sa thải.

Conte phi cuoi truoc tin don bi sa thai - Anh 1

Conte vẫn được đảm bảo chiếc ghế ở Chelsea

Phía Chelsea cũng không hiểu vì sao xuất hiện những luồng tin tiêu cực và đã ngay lập tức phát đi thông tin bảo đảm tương lai cho Antonio Conte.

Trong cuộc họp báo chiều qua, đích thân HLV Conte chia sẻ: "Tôi đang cố gắng tìm xem kẻ nào đã dồn tiền đặt cược. Thật khó để nói về hoàn cảnh hiện tại vì tôi đang tập trung vào công việc hoàn thiện đội bóng.

Tôi luôn giữ mối quan hệ và thông tin liên lạc tốt với CLB. Chẳng có chuyện gì xảy ra trong những ngày qua. Bởi vậy, tôi phải phì cười khi nghe đến hai từ 'sa thải'.

Chúng tôi đang cùng nhau nỗ lực để thay đổi Chelsea. Toàn đội đang tích cực tập luyện, xây dựng nền tảng vững chắc cho đội bóng ở thì hiện tại và tương lai."

Trải qua 4 trận liền không thắng, thầy trò Conte đã tìm lại nụ cười khi đánh bại Hull City 2-0. Trước giới truyền thông, Conte phủ nhận áp lực gia tăng đối với mình trong môi trường Ngoại hạng.

"Bình thường tôi luôn phải sống cùng sức ép khi dẫn dắt đội bóng muốn giành chiến thắng. Áp lực là một phần trong công việc của tôi."

* T.A