Antonio Conte rất hài lòng về chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Napoli vừa qua. Ông khẳng định đây là một chiến thắng rõ ràng.

Rạng sáng nay, Juventus đã biến trận đấu được chờ đợi nhất Serie A trở thành màn dạo chơi của riêng họ khi thắng thuyết phục 3-0. Chiến thắng này phần nào giúp Juve quên đi mặt trận Champions League, nơi họ đang xếp bét bảng và đối diện nguy cơ bị loại rõ ràng. Theo Conte, chiến thắng trước Napoli đã chứng tỏ vị thế của Juve và qua đó, ông mong muốn đội bóng của mình nhận được nhiều hơn sự ghi nhận.

“Juve được tổ chức rất tốt và các cầu thủ đã làm chính xác những gì tôi yêu cầu. Đây là một chiến thắng rõ ràng. Họa có mù mới không nhận ra điều đó. Thật không dễ dàng để ngự trị ở ngôi đầu. Nhưng chúng tôi vẫn đang ở đó và thể hiện sự tiến bộ ấn tượng".

"Một HLV nên có những chính sách đúng đắn và hiểu rõ các học trò. Như tôi đã nói, đây sẽ lại là một năm gian nan. Vì thế mỗi khi không thắng thì chẳng khác nào chúng tôi thua trận vậy. Người ta vẫn tán dương những đội bóng khác nhưng Juve thì vẫn luôn hiện diện ở đây. Có lẽ đó là một sự thật không dễ chịu”, Conte nhấn mạnh.

Theo Goal