HLV Antonio Conte cho rằng quyết định loại Chelsea khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League của Sir Alex Ferguson là quá sớm.

Conte canh bao Sir Alex: Dung voi xem thuong Chelsea! - Anh 1

Conte cho rằng Sir Alex đã quá sớm khi loại Chelsea khỏi ngôi vô địch. Ảnh: Internet.

Đầu tuần này, chiến lược gia lão làng người Scotland đã nêu ra 5 đội bóng cạnh tranh cho ngôi vô địch Premier League mùa này, bao gồm Manchester United, Manchester City, Arsenal, Tottenham Hotspur và Liverpool. Và tuyệt nhiên trong đó không có sự xuất hiện của Chelsea .

Nói vế sự lựa chọn của Sir Alex, HLV Antonio Conte cho biết quan điểm của mình: "Tôi luôn tôn trọng những gì ông ấy nói, nhưng tôi biết cả đội đang tập luyện rất nỗ lực. Tôi nghĩ hiện tại Chelsea đang đi đúng hướng và tiến bộ rất nhiều. Đội bóng đang rất cố gắng để giữ được trạng thái tốt nhất.

Tham vọng của chúng tôi là giành chiến thắng ở mọi trận đấu, luôn luôn là vậy. Đó là điều quan trọng, tôi luôn muốn truyền tải những điều này đến các cầu thủ mọi ngày, mọi tuần. Chúng tôi phải có tham vọng thật sự, ngoài ra phải có sự cố gắng nữa."

Trong một diễn biến khác, trung vệ đội trưởng John Terry có thể sẽ trở lại băng ghế dự bị trong trận gặp Southampton vào đêm nay. Nói về quyết định của mình, Conte chia sẻ: "Những quyết định của tôi đều muốn tốt cho đội bóng, đảm bảo một thắng lợi. Không quan trọng người đó là đội trưởng hay đội phó. Điều tôi quan tâm chính là việc tìm ra phương án tối ưu cho đội."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:00 30/10/2016