Tiền đạo Lê Công Vinh và HLV Nguyễn Hữu Thắng phải quá giang xe của ông Dương Vũ Lâm để về khách sạn vì bị xe buýt của đội tuyển bỏ lại.

Cong Vinh va HLV Huu Thang lo chuyen xe ve khach san - Anh 1

Sau hơn 12h di chuyển và bay từ Indonesia về TPHCM, lúc 17h30 phút, thầy trò HLV Hữu Thắng đã có mặt tại Sài Gòn. Các cầu thủ để tỏ ra mệt mỏi và oải khi phải chờ quá cảnh từ lúc 8h sáng. Ảnh: Quang Thịnh.

Cong Vinh va HLV Huu Thang lo chuyen xe ve khach san - Anh 2

Dù chỉ là một trận giao hữu trước thềm AFF Cup 2016 nhưng ngay tại sân bay Công Vinh và đồng đội nhận được sự chào đón của phóng viên và một vài cổ động viên nữ. Đặc biệt là một nữ CĐV đã tặng bánh kem cho đội bóng. Ảnh: Quang Thịnh.

Cong Vinh va HLV Huu Thang lo chuyen xe ve khach san - Anh 3

Công Vinh là người đại diện nhận phần quà ý nghĩa kèm lời dặn thiết tha từ nữ CĐV rằng: “Anh nhớ chia cho anh Quế Ngọc Hải ăn nữa nha”. Cùng lúc này xe của đội tuyển cũng bắt đầu lăn bánh dù HLV Hữu Thắng vẫn đang giao lưu với NHM. Ảnh: Quang Thịnh.

Cong Vinh va HLV Huu Thang lo chuyen xe ve khach san - Anh 4

HLV gốc Nghệ An cũng khá mệt sau chuyến bay dài nhưng sẵn sàng ở lại chụp hình cùng các CĐV và trả lời truyền thông sau trận hòa 2-2 với ĐT Indonesia một ngày trước đó. Ảnh: Quang Thịnh.

Cong Vinh va HLV Huu Thang lo chuyen xe ve khach san - Anh 5

Cũng vì ở lại sân bay khá lâu trong khi các cầu thủ đã lên xe mau chóng về khách sạn nghỉ ngơi nên HLV ĐTQG và tiền đạo kỳ cựu đành lỡ chuyến và quá giang xe của ông Dương Vũ Lâm - đại diện VFF khu vực phía Nam. Ảnh: Quang Thịnh.

Cong Vinh va HLV Huu Thang lo chuyen xe ve khach san - Anh 6

Sau chuyến thi đấu giao hữu và chặng bay dài, sáng 11-10-2016, ĐT Việt Nam sẽ tạm nghỉ ngơi để dành sức cho buổi tập chiều cùng ngày diễn ra lúc 15h30 trên sân Thống Nhất. Ảnh: Quang Thịnh.

Quang Thịnh - Thể thao Việt Nam | 18:11 10/10/2016