Tiền đạo Lê Công Vinh và HLV Hữu Thắng đã được những fan nữ trẻ mua bánh kem ra tận sân bay Tân Sơn Nhất để gửi tặng sau khi trở về từ Indonesia.

Cong Vinh va HLV Huu Thang duoc fan nu tang banh kem o san bay - Anh 1

Chiều nay, sau khi trải qua 5 tiếng đồng hồ chờ đợi, cuối cùng thầy trò HLV Hữu Thắng cũng đặt chân về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Tiền đạo Lê Văn Thắng tỏ ra rất vui vẻ sau khi ghi bàn thắng mở tỷ số trong trận gặp Indonesia, nhưng anh cũng như các đồng đội khác cũng không giấu được sự mệt mỏi. Người duy nhất bên phía VFF ra đón đội tuyển là ông Dương Vũ Lâm - Đại diện VFF phía Nam.

Cong Vinh va HLV Huu Thang duoc fan nu tang banh kem o san bay - Anh 2

Ngoài Lê Văn Thắng thì Vũ Minh Tuấn cũng là cầu thủ đã nổ súng trong trận gặp Indonesia. Các bàn thắng của Minh Tuấn và Văn Thắng khiến cho cuộc cạnh tranh vị trí tấn công ở đội tuyển đang diễn ra hết sức quyết liệt. Do vừa phải trải qua trận đấu khá mệt lại dính phải hành trình bay kéo dài và phải chờ đợi, nên các cầu thủ ngay khi đến sân bay đã vội vã lên xe về khách sạn.

Cong Vinh va HLV Huu Thang duoc fan nu tang banh kem o san bay - Anh 3

HLV Hữu Thắng và đội trưởng Công Vinh là những người xuất hiện sau cùng, ở trậnđấu với Indonesia, Công Vinh chỉ vào sân ở cuối hiệp 2 nên vẫn chưa thể hiện được nhiều.

Cong Vinh va HLV Huu Thang duoc fan nu tang banh kem o san bay - Anh 4

Ngay khi xuất hiện, Công Vinh đã được một fan nữ dành tặng chiếc bánh kem. Không còn ở thời kỳ đỉnh cao phong độ, nhưng Công Vinh vẫn là cầu thủ quan trọng bậc nhất ở đội tuyển Việt Nam.

Cong Vinh va HLV Huu Thang duoc fan nu tang banh kem o san bay - Anh 5

Người hâm mộ tranh thủ vây quanh tiền đạo xứ Nghệ để xin chụp ảnh. Fan nữ dành tặng bánh kem cho Công Vinh mong muốn anh là đại diện cho cả đội tuyển nhận tình cảm của người hâm mộ. Trên bánh kem có ghi dòng chữ: "Đội tuyển cố lên - mang cúp về nha".

Cong Vinh va HLV Huu Thang duoc fan nu tang banh kem o san bay - Anh 6

Sau khi đọc được dòng chữ này, Công Vinh đã gửi lại món quà đến cho HLV Hữu Thắng. Trả lời báo chí, ông Thắng cảm ơn tình cảm của người hâm mộ đã dành cho đội tuyển. Chiến lược gia người Nghệ An cũng thông báo đội tuyển đang đi đúng hướng và ông cảm thấy hài lòng với những gì đã diễn ra trong cuộc đọ sức với Indonesia.

Cong Vinh va HLV Huu Thang duoc fan nu tang banh kem o san bay - Anh 7

Về việc thiếu vắng Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng..., HLV Hữu Thắng khẳng định ngay cả khi không có ba cầu thủ này thì đội tuyển vẫn ổn và ông cũng đã có những phương án thay thế chứ không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào cả.

Cong Vinh va HLV Huu Thang duoc fan nu tang banh kem o san bay - Anh 8

Do bị người hâm mộ vây xung quanh xin chụp ảnh và chữ ký nên Công Vinh và HLV Hữu Thắng đã lỡ chuyến xe của đội tuyển và phải đi nhờ xe của ông Dương Vũ Lâm về khách sạn. Theo kế hoạch, các thành viên ĐT Việt Nam sẽ ở tại khách sạn Đệ Nhất, tập luyện tại sân Thống Nhất trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn tối 15/10.

Theo Lê Thương / Trí Thức Trẻ