Tiền đạo Công Vinh cho biết điều kiện tập luyện cũng như ăn uống ở Hàn Quốc rất tốt, điều đó giúp các thành viên ĐT Việt Nam cảm thấy thoải mái về tinh thần, mặc dù phải bước vào quá trình tập nặng.

Sau khi sang Hàn Quốc, ĐT Việt Nam tập trung ở Trung tâm thể thao số 1 của xứ sở Kim Chi - Paju. Trung tâm này nằm ở thành phố Paju, một khu phức hợp văn hóa khổng lồ của Bộ Văn Hóa, Thể Thao, Du Lịch Hàn Quốc.

Chính vì thế, các tuyển thủ tỏ ra cực kỳ thoải mái khi tập trung ở đây. Tiền đạo Lê Công Vinh cho biết sau khi sang Hàn Quốc, thời tiết ở đây rất đẹp với nhiệt độ từ 17-19 độ, ngoài ra khung cảnh yên bình và điều kiện ăn, ở rất tốt giúp tinh thần của toàn đội rất tốt.

"Điều kiện ăn uống ở đây rất tốt, các món ăn thay đổi theo từng bữa và rất ngon. Thế nên, mặc dù đội tuyển bước vào quá trình tập nặng nhưng toàn đội đều rất hưng phấn", Công Vinh chia sẻ.

Cong Vinh va dong doi thich thu voi do an Han Quoc - Anh 1

Công Vinh và các cầu thủ Việt Nam thích thú với các món ăn Hàn Quốc

Sau khi biết Paju là một thành phố văn hóa nổi tiếng với những quán cà phê sách, Công Vinh khá háo hức và chân sút số 1 của ĐT Việt Nam khẳng định sẽ đi thăm nếu có thời gian rảnh rỗi.

Sau buổi tập nhẹ hôm qua, sáng nay (17/10), HLV Hữu Thắng đã bắt đầu cho các cầu thủ bước vào tập nặng. Toàn đội đã phải chạy trong suốt 40 phút, mặc dù vậy tinh thần của các cầu thủ đều rất tốt và không cảm thấy mệt mỏi.

Cong Vinh va dong doi thich thu voi do an Han Quoc - Anh 2

Mặc dù trải qua buổi tập sáng nay, nhưng tinh thần của toàn đội rất tốt.

Một tin vui nữa cho HLV Hữu Thắng là quá trình hồi phục chấn thương thần kỳ của hậu vệ Quế Ngọc Hải. Sáng nay Ngọc Hải đã có thể chạy nhẹ ngoài đường piste, sau đó vào phòng tập Gym. Theo Ngọc Hải, anh đang cảm thấy rất tốt và sẽ không mất nhiều thời gian để hồi phục hoàn toàn.

Cong Vinh va dong doi thich thu voi do an Han Quoc - Anh 3

Quế Ngọc Hải hồi phục thần kỳ, trung vệ người Nghệ An đã có thể chạy nhẹ.

Tại Hàn Quốc, ĐT Việt Nam sẽ có 3 trận đấu giao hữu vào các ngày 20, 25 và 28/10 với 3 CLB mạnh ở K.League, HLV Hữu Thắng xác định 2 tuần tập huấn ở Hàn Quốc là giai đoạn cực kỳ quan trọng để nâng thể lực cũng như kỹ, chiến thuật cho các cầu thủ.

Theo Thiên Vũ / Trí Thức Trẻ