Trong buổi Gala chào đón cúp vàng AFF Cup 2016 đến Việt Nam, tiền đạo Công Vinh dự đoán ĐT Thái Lan sẽ giành được ngôi cao nhất.

Cong Vinh: “Toi du doan Thai Lan vo dich AFF Cup 2016” - Anh 1

Thái Lan luôn là đội bóng số 1 khu vực

ĐT Việt Nam và các đội tuyển khác trong khu vực đang gấp rút chuẩn bị cho AFF Cup 2016 sẽ khởi tranh vào ngày 19/11. LĐBĐ Đông Nam Á cũng đang tích cực trong công tác chuẩn bị. Đặc biệt, AFF có một hoạt động khiến tất cả đều hào hứng là rước cúp vô địch tới từng nước trong khu vực. Hôm qua, chiếc cúp vàng AFF Cup 2016 đã có mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện phía Việt Nam có ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực VFF và tiền đạo Lê Công Vinh . Tại đây ông Tú và chân sút xứ Nghệ đã giao lưu với NHM. Tiền đạo đội trưởng ĐT Việt Nam có rất nhiều chia sẻ về đội nhà cũng như giải đấu lớn nhất khu vực, nhất là khi AFF Cup 2016 sẽ là giải Quốc tế cuối cùng của Công Vinh trước khi giải nghệ.

Tại đây, tiền đạo Công Vinh dự đoán Thái Lan vô địch AFF Cup 2016 vì lý do rất đặc biệt. Anh nói: "Tôi dự đoán Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup 2016. Sau lần vô địch AFF Cup 2008, tôi thường được mời dự đoán các giải đấu lớn như World Cup, Euro hay AFF Cup... Tuy nhiên, đội nào tôi dự đoán vô địch thì đều bị loại ngay khỏi giải. Vì thế, rất yêu Việt Nam, mong Việt Nam vô địch lần này, nhưng tôi không dám dự đoán đội nhà đăng quang, mà dự đoán đối thủ để mong họ bị loại, tạo cơ hội cho chúng ta".

“Thái Lan ở một đẳng cấp khác. Họ mạnh hơn ĐT Việt Nam. Họ mạnh hơn chúng ta rất nhiều rồi. Họ có một giải đấu chuyên nghiệp và hấp dẫn. Trong tay HLV Kiatisak đang có một đội ngũ thiện chiến. Các cầu thủ sát cánh với nhau trong thời gian dài. Họ đã có mọi danh hiệu ở đấu trường khu vực trong thời gian ngắn vừa qua. Điều tôi muốn nói lúc này là hãy quên người Thái đi và hãy làm tốt phần công việc của mình”. Chân sút 31 tuổi nhận xét về đại kình địch của ĐT Việt Nam trong khu vực.

Cong Vinh: “Toi du doan Thai Lan vo dich AFF Cup 2016” - Anh 2

A.T

⇒ Bóng đá 24h cập nhật tin tức AFF CUP 2016 và lịch thi đấu AFF CUP 2016 .