Tiền đạo Lê Công Vinh dù đang thi đấu cho đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2016 nhưng anh vẫn không quên gửi lời chúc sinh nhật đến vợ mình là ca sĩ Thủy Tiên.

Hôm nay là sinh nhật thứ 31 của ca sĩ Thủy Tiên, vợ của tiền đạo Lê Công Vinh . Tuy nhiên Công Vinh đã không thể ở bên cạnh Thủy Tiên vào dịp này do anh đang cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu ở AFF Cup 2016. Dù xa cách về mặt địa lý nhưng Công Vinh vẫn gửi đến người vợ của mình là lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa, thông qua đoạn clip mà anh đăng tải trên mạng xã hội Facebook.

Cong Vinh chuc mung sinh nhat Thuy Tien qua Facebook - Anh 1

Công Vinh gửi lời chúc sinh nhật tới Thủy Tiên qua Facebook

"HAPPY BIRTHDAY VỢ IU Thủy Tiên !!! Đi tìm khắp khách sạn mới có được bông hoa đó, hi vọng vợ thích", Công Vinh viết trên Facebook kèm theo đoạn clip. Trong đó, tiền đạo này gửi lời chúc tới vợ mình: "Ba chúc mẹ sang một tuổi mới sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Ba đang bận thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở phương xa nên không thể dự sinh nhật của mẹ được. Ba luôn cầu chúc cho mẹ những điều ước tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Ba và Bánh Gạo sẽ luôn ở bên cạnh mẹ". Trong clip này, Công Vinh đã giơ tấm giấy ghi dòng chữ "Happy birthday 25-11 vợ yêu", kèm theo đó là bó hoa nhỏ.

Cong Vinh chuc mung sinh nhat Thuy Tien qua Facebook - Anh 2

Đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia nhưng Công Vinh không quên sinh nhật vợ

Công Vinh và Thủy Tiên kết hôn vào cuối năm 2014 và có một đứa con là bé Bánh gạo, chào đời năm 2013. Công Vinh cùng các đồng đội đã giành vé vào Bán kết AFF Cup 2016. Anh đã ghi được 1 bàn thắng ở giải đấu này, sau 2 lần ra sân.

Sơn Tùng

Tổng hợp