Thông tin Công Vinh đã chấm dứt hợp đồng với B.Bình Dương, cùng với đó là sự chuẩn bị của các đội bóng cho AFF Suzuki Cup 2016 là tâm điểm bản tin sáng ngày 3/11.Công Vinh chấm dứt hợp đồng với Bình Dương sớm 1 năm

Tân HLV trưởng Trần Bình Sự khẳng định ba trụ cột Trọng Hoàng, Âu Văn Hoàn và Lê Công Vinh đã không còn nằm trong kế hoạch của B. Bình Dương ở mùa bóng 2017.

Trước đó, tiền đạo này vẫn còn hợp đồng 1 năm với B.Bình Dương. Nhưng với thông tin này, Công Vinh đã trở thành cầu thủ tự do. Đội trưởng tuyển Việt Nam cũng xác nhận anh muốn tập trung cho AFF Cup 2016 trước khi tiếp tục tính chuyện tương lai.

Cùng với đó, B.Bình Dương cũng đang thử việc thủ thành Đinh Xuân Việt. Xuân Việt mới mất vị trí vào tay Đặng Văn Lâm ở Hải Phòng mùa trước nhưng vẫn là một thủ môn có chuyên môn cao.

Nhà vô địch V-League 2015 cũng đang nỗ lực tìm kiếm hai ngoại binh mới. Theo dự kiến, sau BTV Cup 2015, B.Bình Dương sẽ tìm được ngoại binh ưng ý.

Cong Vinh cham dut hop dong, doi thu cua tuyen Viet Nam ton that luc luong - Anh 1

Có Công Vinh, Công Phượng chỉ đáng dự bị ở AFF Cup 2016

Với những gì đã thể hiện, Công Phượng chỉ xứng đáng là phương án dự bị cho Công Vinh và Văn Quyết trên hàng công đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016.

HLV Hoàng Anh Tuấn muốn ra nước ngoài làm việc

HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ mong muốn thầm kín của ông trong nghề HLV: “Về cá nhân tôi, tôi mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành HLV trưởng của một đội bóng nước ngoài. Điều đó giống như một người đi tiên phong và mở ra cánh cửa mới cho những HLV Việt Nam”.

Trước đó, chiến lược gia gốc Khánh Hòa chính là nhà cầm quân đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam có bằng HLV Pro License, bằng cao nhất trong hệ thống bằng cấp của FIFA. Ông cũng vừa đưa U19 Việt Nam tới U20 World Cup lần đầu tiên.

Myanmar tổn thất nặng trước AFF Cup

Đội tuyển Myanmar tiếp tục gánh chịu tổn thất nặng về lực lượng do chấn thương trước thềm AFF Cup 2016. Sau khi Zaw Lin bị loại, Aung Zaw trở thành cái tên kế tiếp gặp vận đen. Cầu thủ 26 tuổi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng. HLV Gerd Zeise đã buộc phải loại Aung Zaw khỏi đội hình tuyển Myanmar. Hiện đội chủ nhà bảng B AFF Cup 2016 cũng chưa gọi ai thay thế Aung Zaw.

Bác sỹ tuyển Myanmar Aung Kyaw Oo chia sẻ với truyền thông địa phượng: “Aung Zaw bị rách cơ đầu gối trái và sẽ phải phẫu thuật. Anh ấy sẽ không thể thi đấu ở AFF Cup”.

Bạch Dương