Đồng cảm, chia sẻ những mất mát với người dân các tỉnh miền Trung đã phải chống chọi với những ảnh hưởng nặng nề từ trận lũ lụt lịch sử vừa qua. Công ty Cổ phần vận tải du lịch Hưng Long đã phát động chương trình miễn phí vận vận chuyển hàng hóa cứu cứu trợ, chung tay hướng về đồng bào miền Trung.

Với triết lý kinh doanh “Đồng hành và kết nối mọi nẻo đường”, bên cạnh hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, công ty Hưng Long còn tích cực tham gia ủng hộ cho rất nhiều chương trình thiện nguyện hướng về Miền Trung.

Hằng năm, vào mỗi dịp Tết hay mùa lũ lụt, công ty đều có những hoạt động nhằm động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn như: thăm hỏi, tặng quà cho người dân; giúp vận chuyển miễn phí lương thực, nhu yếu phẩm của các tổ chức nhân đạo tới đúng địa chỉ cần thiết.

Cong ty van tai du lich Hung Long: Nhung chuyen xe cho nghia tinh ve voi mien Trung - Anh 1

Nhà xe Hưng Long.

Trước những mất mát, đau thương của đồng bào miền Trung trong đợt lũ lịch sử mới đây, công ty Hưng Long cũng đã tích cực tổ chức nhiều chuyến xe vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ để kịp thời động viên và giúp đỡ bà con nơi đây.

Chị Nguyễn Hồng Hạnh – PGĐ Công ty CP vận tải du lịch Hưng Long cho biết: "Từ khi thành lập đến nay, công ty đã tham gia tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện. Riêng trong đợt lũ lịch sử mới đây, công ty đã nhận được những đóng góp của hàng trăm đơn vị, tổ chức xã hội... Trung bình mỗi ngày Hưng Long tiếp nhận từ 5-7 chuyến hàng cứu trợ miễn phí về với bà con vùng lũ".

Những đóng góp của công ty cổ phần vận tải du lịch Hưng Long đã góp phần minh chứng một điều: những tấm lòng dù lớn hay nhỏ đều sẽ tạo thành món quà lớn và hết sức ý nghĩa. Hơn bao giờ hết, đồng bào miền Trung đang rất cần sự quan tâm, sẻ chia của mọi người bởi vậy những hoạt động thiện nguyện mà Hưng Long đã và đang thực hiện sẽ là nguồn động viên rất lớn cho những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Mai Thu - Kiều Anh