Đời tư của Cường Đôla, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh chuyện tình cảm ồn ào với các mỹ nhân đình đám, mức lương của đại gia phố núi là chủ đề gây tò mò.

Cong ty no hon 4500 ti, luong thang Cuong Dola gay bat ngo - Anh 1

Tờ An ninh Tiền tệ và Truyền thông mới đưa tin, tính đến cuối tháng 9.2016, tổng tài sản của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai đã tăng lên mức 8.567 tỉ đồng và phần lớn số đó đến từ khoản vay nợ ước tính khoảng 4.569 tỉ đồng. Tuy nhiên, cuộc sống của Cường Đôla vẫn đậm chất “đại gia” với thú vui sưu tập siêu xe, máy bay điều khiển hiện đại,…

Vào cuối tháng 4.2016, Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai công bố báo cáo sau kiểm toán năm 2015, cho biết thông tin về thu nhập bình quân của các vị trí CEO khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, Cường Đôla có lương hơn 12 triệu đồng một tháng. Mức lương này được công bố là đã tăng gần gấp đôi so với cùng kỳ năm 2014.

Trong năm 2015, trung bình mỗi lãnh thuộc HĐQT Quốc Cường Gia Lai nhận khoảng 90,7 triệu đồng/người/năm, tương ứng 7,6 triệu đồng/người/tháng. Là người đứng đầu công ty, Cường Đôla được cho là nhận mức thù lao cao hơn mức bình quân.

Giữa năm 2012, do tình hình tài chính khó khăn và làm ăn thua lỗ, các thành viên hội đồng quản trị của Quốc Cường Gia Lai đều nhận mức thù lao cực thấp. Cụ thể hơn, Cường Đôla chỉ nhận mức 3 triệu đồng/tháng, tương ứng 36 triệu đồng/năm.

Do sự chênh lệch lớn về mức thu nhập và số tiền khủng đầu tư cho bộ sưu tập siêu xe chục tỉ, Cường Đôla đã gặp không ít rắc rối. Chồng cũ Hồ Ngọc Hà có lời giải thích với truyền thông: “Tôi mua xe về để ngắm, không phải để PR cho cá nhân hoặc phá làng, phá xóm gì. Thế nhưng, những chuyện không hay vẫn phát sinh từ đó”.

Cong ty no hon 4500 ti, luong thang Cuong Dola gay bat ngo - Anh 2

Cong ty no hon 4500 ti, luong thang Cuong Dola gay bat ngo - Anh 3

Cường Đôla tại văn phòng làm việc.

Cong ty no hon 4500 ti, luong thang Cuong Dola gay bat ngo - Anh 4

Cong ty no hon 4500 ti, luong thang Cuong Dola gay bat ngo - Anh 5

Cong ty no hon 4500 ti, luong thang Cuong Dola gay bat ngo - Anh 6

Doanh nhân chia sẻ một số khía cạnh trong cuộc sống lên mạng xã hội, nổi bật cậu con trai Subeo kháu khỉnh và loạt siêu xe bạc tỉ.

Anh Hoang