Công ty TNHH MTV Khanh Thy V.I.O sẽ là đại diện duy nhất tại Việt Nam độc quyền kinh doanh 14 loại mỹ phẩm đến từ Công ty Quality Plus Thái Lan.

Theo đó, Công ty TNHH MTV Khanh Thy V.I.O sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền, có trách nhiệm triển khai bán 14 loại mỹ phẩm trên các kênh truyền thống tại một số khu vực, tỉnh thành trên thị trường Việt Nam.

Được biết, sau gần 2 năm hợp tác thành công với những thương hiệu mang tên Viospa, hai công ty lại tiếp tục có những dự án mới để kết hợp kinh doanh thành công tại thị trường tỉnh Đồng Nai nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Cong ty Khanh Thy se phan phoi 14 loai my pham Thai Lan doc quyen - Anh 1

Công ty Khanh Thy sẽ phân phối 14 loại mỹ phẩm Thái Lan độc quyền. Ảnh TM

Sản phẩm của công ty bao gồm các loại mỹ phẩm trong lĩnh vực làm đẹp và có xuất xứ từ thiên nhiên. Với thông điệp khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn, an toàn cho da, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến một công thức độc đáo, làm hài lòng các khách hàng của Viospa nói riêng và tất cả chị em phụ nữ nói chung.

Các sản phẩm mà Công ty TNHH MTV Khánh Thy V.I.O cung cấp ra thị trường gồm: Snow Ball Clenser; Pure Mineral; Sun sily smoother; Fresh foundation...

Ông Bùi Lương Duy Vân Vũ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Khanh Thy V.I.O cho biết, việc ký kết hợp tác này sẽ giúp người tiêu dùng có thể sử dụng những sản phẩm làm đẹp đến từ Thái Lan có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo vệ làn da lâu dài.

Tin ảnh: Chu Du