Với 60 tỷ NDT (khoảng 8,9 tỷ USD) trong tay, Vương Tư Thông hiện đứng thứ 11 danh sách 8x giàu có nhờ được kế thừa gia sản.

Trang Sina đưa tin, công tử ăn chơi bậc nhất Trung Quốc - Vương Tư Thông chỉ đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng 'Những 8x kế thừa gia sản khổng lồ'.

'Cong tu an choi bac nhat Trung Quoc' hoa ra chi xep thu 11 - Anh 1

Công tử ăn chơi bậc nhất Trung Quốc - Vương Tư Thông

Được biết, bảng xếp hạng này nằm trong danh sách '8x giàu có nhất năm 2016' do Viện nghiên cứu tài chính Huran công bố. Theo đó, Danh sách 8x giàu có nhất năm 2016 được chia thành hai loại, 8x tự tay lập nghiệp và 8x được thừa kế tài sản.

'Cong tu an choi bac nhat Trung Quoc' hoa ra chi xep thu 11 - Anh 2

Danh sách 8x được thừa kế tài sản, Vương Tư Thông đứng thứ 11 với 60 tỷ nhân dân tệ

Trong bảng xếp hạng mà Huran đưa, có thể thấy, 'công tử ăn chơi bậc nhất Trung Quốc' chỉ đứng thứ 11 với 60 tỷ nhân dân tệ trong tay, thua người đứng đầu là Nghiêm Ngô với 1000 tỷ nhân dân tệ.

Những cái tên sau Gia tộc Nghiêm Ngô (do hai bố con Nghiêm Giới và Nghiêm Ngô cùng điều hành) xuất hiện trong top 10 lần lượt là: Dương Huệ Nghiên (30 tuổi) với 485 tỷ NDT, Hứa Dương Dương (33 tuổi) với 180 tỷ NDT, Châu Yến Tề (33 tuổi) với 180 tỷ NDT, Lưu Sướng (36 tuổi) với 154 tỷ NDT, Tôn Tường với 125 tỷ NDT, Vương Hạn (29 tuổi) với 120 tỷ NDT, Lô Hiểu Vân (36 tuổi) với 105 tỷ NDT, Khang Kiều (34 tuổi) với 100 tỷ NDT, Ô Kiến Bân (36 tuổi) với 70 tỷ NDT.

Cái tên Vương Tư Thông đã không còn quá xa lạ với nhiều người, lí do lớn nhất có lẽ bởi gia thế 'hoành tráng' phía sau cái mác 'cậu ấm giàu nhất Trung Quốc', những phát ngôn ngôn cuồng, độ chịu chơi, cũng như lịch sử tình trường kể mãi không hết của mình.

'Cong tu an choi bac nhat Trung Quoc' hoa ra chi xep thu 11 - Anh 3

'Người chồng quốc dân' Vương Tư Thông đứng thứ 11 bảng xếp hạng với 60 tỷ NDT trong tay

Vương Tư Thông sinh năm 1988, là con trai của đại gia Vương Kiện Lâm, người sở hữu khối tài sản đồ sộ lên tới 31 tỷ đô la Mỹ, và hiện đang đứng đầu trong danh sách những người giàu nhất Trung Quốc.

Vương Tư Thông kinh doanh nhiều lĩnh vực, trong đó có sản xuất phim. Anh có mối liên hệ mật thiết với showbiz do chơi với nhiều ngôi sao giải trí như Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, đồng thời trải qua nhiều cuộc tình với các diễn viên, người mẫu.

Mặc dù đời tư nhiều tai tiếng, nhưng Vương Tư Thông vẫn được 'ưu ái' gọi bằng cái tên 'Người chồng quốc dân', là 'người tình trong mộng' của biết bao cô gái, bởi khối tài sản kếch sù của mình. Mới đây nhất, Vương Tư Thông gây 'sốt' bởi mua 8 chiếc iPhone 7+ cho chó cưng .

'Cong tu an choi bac nhat Trung Quoc' hoa ra chi xep thu 11 - Anh 4

Vương Tư Thông là con trai đại gia Vương Kiện Lâm

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn