Tuấn Anh và Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội và cùng tham gia buổi tập huấn cùng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã yêu cầu hai cầu thủ phải nghỉ ngơi để hồi phục thể lực sau một chặng bay dài.

Được trở về khoác áo đội tuyển sau những ngày tập luyện, thi đấu tại nước ngoài, cả Công Phượng và Tuấn Anh đều nhận rõ hơn về những ưu và khuyết điểm của mình. Từ đó cả hai cầu thủ cùng trao đổi với ban huấn luyện để tự hoàn thiện mình trước những giải đấu lớn.

Cong Phuong, Tuan Anh da co mat tai Ha Noi hoi quan cung doi tuyen - Anh 1

Công Phượng và Tuấn Anh đang trao đổi với HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Công Phượng cho biết, điểm yếu của mình là khâu phòng ngự. Anh thường xuyên phải ngồi dự bị tại J-League 2. Nhìn thẳng vào vấn đề mình đang gặp phải, Công Phượng đã chủ động học hỏi, rèn luyện cũng như nhờ đến sự giúp đỡ của HLV Nguyễn Hữu Thắng để có thể cải thiện được tình hình.

Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh lại khá khiêm tốn khi nói về những chiến thắng mà đội tuyển Việt Nam đã giành được tính đến thời điểm này. Anh nói, không muốn bị giới truyền thông quan tâm quá mức, bởi mỗi chiến thắng của ĐTVN là công sức của toàn đội.

“Thực sự cá nhân tôi không thích được truyền thông nói về mình quá nhiều. Tôi nghĩ chiến thắng là công sức của toàn đội, chứ không riêng gì cá nhân tôi", Tuấn Anh chia sẻ.

Cong Phuong, Tuan Anh da co mat tai Ha Noi hoi quan cung doi tuyen - Anh 2

Các cầu thủ tích cực luyện tập cho trận gặp Indonesia sắp tới

Cầu thủ này cũng thẳng thắn thừa nhận, khâu phòng ngự là thứ mà anh và các đồng đội cần cải thiện thêm. Ngoài ra một đáng lo ngại cho đội tuyển Việt Nam là Tuấn Anh đang bị dính chấn thương và dù không nặng nhưng việc ra sân ở trận gặp Indonesia là một điều khá khó khăn.

Còn Xuân Trường, do lịch tập của CLB Incheon khá dày nên anh chỉ có thể về nước sớm nhất vào ngày 6/11. VFF đã tích cực thuyết phục đội bóng chủ quản Incheon và Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc để đưa được cầu thủ này về khoác chiếc áo của đội tuyển.

Tuyết Nhung