Vừa mới trở về từ sáng qua nhưng ngay buổi chiều Công Phượng đã lao vào tập luyện chuẩn bị cho trận Việt Nam vs Triều Tiên vào thứ 5 tới.

Cong Phuong tu tin truoc tran gap Trieu Tien - Anh 1

Công Phượng trong buổi tập đầu cùng ĐTVN

Do chỉ có đúng 3 ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam nên Công Phượng và Tuấn Anh phải tranh thủ luyện tập. Vì thế họ đã lập tức bước ra sân cùng các đồng đội vào chiều qua dù vừa trải qua quãng đường di chuyển dài. Đây là cơ hội để tiền đạo xứ Nghệ cố gắng thể hiện mình trước thềm AFF Cup 2016 .

Sau thời gian dài không được thi đấu tại Nhật Bản, Công Phượng tỏ ra háo hức được ra sân: "Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam. Trận đấu này, tôi cảm thấy rất ổn vì được trở về nước trong tình trạng tốt nhất. Tôi sẽ cố gắng hết mình để cống hiến cho đội tuyển Việt Nam".

Được biết, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ về bay sang Nhật Bản sau trận đấu Việt Nam vs Triều Tiên. Vì thế hai cầu thủ này ít nhiều bị ảnh hưởng lớn về thể lực. Tuy nhiên theo chia sẻ của HLV Hữu Thắng thì do các cầu thủ HAGL ít phải thi đấu tại J-League 2 nên không phải quá lo lắng.

Thuyền trưởng ĐTVN cho biết: "Tôi tin với cường độ tập luyện ở Hàn Quốc, Nhật Bản, 3 cầu thủ kể trên sẽ đảm bảo thể lực khi về hội quân. Tuy nhiên còn phong độ và sự hòa nhập của họ thì xin chờ các trận giao hữu tới rồi tôi mới dám nhận xét".

A.T

⇒ Báo bóng đá 24h cập nhật nhanh chóng tin thể thao và dự đoán bóng đá .