Công Phượng lần đầu lên tiếng sau khi chia tay Hòa Minzy.

Sau hai năm mặn nồng, thông tin Công Phượng và Hòa Minzy chia tay khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Cong Phuong ra sao sau khi tinh yeu voi Hoa Minzy tan vo? - Anh 1

Hòa Minzy đi cổ vũ Công Phượng khi anh thi đấu ở đội U23 Việt Nam

Ngoài dòng trạng thái chất chứa tâm tư trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy không có thêm bất kì một phát ngôn nào về chuyện tình cảm giữa hai người. Cô bận rộn với công việc và đi du lịch với bạn bè thân thiết. Mới đây, trong một buổi biểu diễn ở Hà Nội, Hòa Minzy bị lộ ảnh "khóa môi" một fan nữ làm nhiều người choáng.

Về phía Công Phượng, sau khi trở về Việt Nam sau thời gian tập huấn ở Nhật, chàng cầu thủ điển trai đã chính thức lên tiếng về chuyện tình yêu của mình. Khi được hỏi chuyện tình yêu với Hòa Minzy ảnh hưởng thế nào đến phong độ của Công Phượng trên sân cỏ, chàng cầu thủ đã thẳng thắn trả lời: "Chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến phong độ trên sân bóng của tôi, từ trước đến nay luôn như vậy."

Cong Phuong ra sao sau khi tinh yeu voi Hoa Minzy tan vo? - Anh 2

Công Phượng khẳng định chuyện tìn cảm không ảnh hưởng gì đến phong độ trên sân bóng của anh

Có thể nói, sau chuyến tập huấn nơi đất khách này, Công Phượng khong chỉ thay đổi về ngoại hình mà còn tự tin khi giao tiếp với báo chí và truyền thông. Ngoài việc chia sẻ về tình cảm với Hòa Minzy, Công Phượng cũng cho biết lý do phải đi phát tờ rơi trong thời gian thi đấu ở Nhật: "Ở CLB Mito Hollyhock, trước mỗi trận thi đấu 5 cầu thủ sẽ luân phiên đi phát tờ rơi, và tôi có 2 buổi đi phát tờ rơi ở đây. Tôi cảm thấy điều ấy là bình thường để cầu thủ giao tiếp với người hâm mộ, mời họ đến sân."

Jinu tổng hợp/Khoevadep