Trong buổi tập chiều 13/11, tiền đạo Công Phượng dành nhiều thời gian để luyện thêm về dứt điểm. Còn Xuân Trường nhờ chuyên gia Martin Forkel trợ giúp về vấn đề thể lực.

Cong Phuong lang le tap di bong, dut diem - Anh 1

Chiều 13/11, tuyển Việt Nam có buổi tập trên sân Thống Nhất (TP.HCM) sau trận giao hữu với Avispa Fukuoka tại Cần Thơ. HLV Hữu Thắng cho toàn đội tập nhẹ để phục hồi thể lực. Sau phần khởi động chung cùng đồng đội, Công Phượng lặng lẽ thực hiện bài tập dẫn bóng xung quanh các marker.

Cong Phuong lang le tap di bong, dut diem - Anh 2

Ở trận đấu với Fukuoka, anh đá chính thay đội trưởng Lê Công Vinh. Có một số cơ hội tốt nhưng anh đã không ghi được bàn thắng nào. Với mong muốn nâng cao hiệu quả trước khung thành đối phương, chân sút của Mirto Hollyhock đã rất tích cực tập dứt điểm.

Cong Phuong lang le tap di bong, dut diem - Anh 3

HLV Hữu Thắng không trách cậu học trò sau trận đấu với Fukuoka dù nhiều ý kiến cho rằng anh thi đấu có phần cá nhân. Anh vẫn cần cải thiện nhiều để tiếp bước đàn anh Lê Công Vinh. Trong buổi tập chiều 13/11, hai chân sút này đã có phần tập cơ bụng khá lạ mắt dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Martin Forkel.

Cong Phuong lang le tap di bong, dut diem - Anh 4

Những cầu thủ đá chính ở trận đấu với Fukuoka chủ yếu chạy thả lỏng. Tranh thủ thời gian, Lương Xuân Trường đã liên tục trao đổi với Martin Forkel về việc tập luyện, thi đấu.

Cong Phuong lang le tap di bong, dut diem - Anh 5

Sau đó, anh nhờ cựu cầu thủ U20 Đức này giúp thực hiện những bài tập bổ trợ thêm về thể lực, sức bền. Đây chính là điểm yếu nhất của tiền vệ người Tuyên Quang. Xuân Trường rất mong muốn cải thiện điều này để hỗ trợ tốt hơn cho việc phòng ngự.

Cong Phuong lang le tap di bong, dut diem - Anh 6

Những cầu thủ có nguy cơ bị loại trong danh sách tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2016 vẫn tích cực tập luyện theo giáo án của ban huấn luyện. Dự kiến, HLV Hữu Thắng sẽ chốt đội hình sang Myanmar tối 13/11.

Cong Phuong lang le tap di bong, dut diem - Anh 7

Trung vệ Trương Đình Luật và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh chỉ đi bộ vài vòng xung quanh sân Thống Nhất. Đây là hai trong số những cầu thủ cày ải nhiều nhất của đội trong thời gian qua.

Nguyễn Đăng