Chiều 22/11, thầy trò HLV Hữu Thắng có buổi tập chiến thuật chuẩn bị cho trận quyết đấu với Malaysia (15h30 ngày 23/11). Một số tuyển thủ bị cảm, nhưng họ vẫn ra sân "luyện công" đầy quyết tâm.

Video buổi tập giữa trời nắng nóng của ĐT Việt Nam trước trận gặp ĐT Malaysia ở AFF Cup 2016:

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 1

Theo lịch tập của Ban tổ chức AFF Cup 2016 sắp xếp cho ĐT Việt Nam, thầy trò HLV Hữu Thắng có buổi tập trên sân Aung Sang vào 16h chiều 22/10.

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 2

Nhưng để các học trò làm quen với cái nắng như thiêu đốt ở Yangon khi mà trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 15h ngày 23/11 (giờ Myanmar), HLV Hữu Thắng cùng các học trò ra sân tập sớm hơn 1 tiếng.

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 3

Do đây là buổi tập quan trọng của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu được coi như "chung kết sớm" của bảng B AFF Cup 2016, HLV Hữu Thắng yêu cầu cánh phóng viên chỉ được tác nghiệp trong 15 phút đầu buổi tập.

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 4

Trước đó, ĐT Việt Nam cũng có buổi tập trên sân phụ Thuwunna vào lúc 14h30 khi thời tiết ở Yangon nắng trên 35 độ C khiến một số tuyển thủ bị cảm nhẹ như Công Phượng, Trọng Hoàng, Thành Lương, Văn Toàn...

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 5

Bị cảm nhưng các tuyển thủ Việt Nam vẫn phải ra sân "luyện công" để chuẩn bị đấu Malaysia. Nụ cười tươi của Công Phượng, dù anh cũng bị cảm nhẹ và đang vướng phải những ồn ào đời tư. Công Phượng cho biết những ồn ào bên ngoài bóng đá không ảnh hưởng gì đến tinh thần của anh ở AFF Cup 2016. Anh đang cố gắng tập luyện, tìm cơ hội "ghi điểm" với ông thầy Hữu Thắng để được vào sân thi đấu.

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 6

Chấn thương của Văn Toàn gặp phải ở trận thắng Myanmar cũng không đáng ngại và cầu thủ chạy cánh này đã trở lại tập luyện bình thường trong chiều 22/11.

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 7

Một pha tranh chấp bóng của Xuân Trường và thủ môn Đặng Văn Lâm trong buổi tập.

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 8

Buổi tập chiều 22/11 của ĐT Việt Nam diễn ra trong bầu không khí vô cùng thoải mái.

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 9

Để chống chọi với cái nắng gắt trên 35 độ C ở Yangon, Công Vinh lẫn Phi Sơn trang bị cả áo chống nắng lẫn bôi kem chống ung thư da.

Cong Phuong: Gat on ao doi tu de ghi diem voi HLV Huu Thang - Anh 10

Nụ cười sảng khoái của thủ quân ĐT Việt Nam trước thềm đại chiến ở bảng B với tuyển Malaysia.

Anh Khoa (từ Yangon)