(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng được khen số 1 Việt Nam, U22 Việt Nam tiếp tục “hành xác” khi di chuyển gần 24h để có mặt ở Malaysia là những thông tin chính bóng đá Việt 7/8.

Cong Phuong duoc khen so 1 Viet Nam, U22 Viet Nam tiep tuc 'hanh xac' - Anh 1

Công Phượng nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV Phạm Minh Đức. Ảnh: Thanh Hà

U22 Việt Nam trở lại tập luyện

U22 Việt Nam đã trở lại tập luyện sáng nay (7/8) tại trung tâm tập huấn thành phố Mokpo (Hàn Quốc). Trước đó, các cầu thủ đã được nghỉ tập chiều qua để thăm quan, mua sắm tại trung tâm thành phố Mokpo.

Sau những ngày tập luyện căng thẳng, đó là thời gian nghỉ đầu tiên của U22 Việt Nam. Các cầu thủ đều tỏ ra rất vui vẻ, hào hứng. Hôm nay, đội sẽ tập cả 2 buổi để chuẩn bị cho trận giao hữu với Busan FC hôm 9/8 tới.

HLV Hữu Thắng và học trò tiếp tục hành xác

Sau chuyến hành trình dài mệt mỏi sang Hàn Quốc, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục bước vào một hành trình “hành xác” khác. Đội tuyển U22 sẽ gặp Busan FC lúc 16h00 ngày 9/8. Đến 20h00, đội đã phải di chuyển bằng xe bus ra sân bay Incheon. Dự kiến 1h00 sáng ngày 10/8, đội tuyển sẽ có mặt tại sân bay Incheon.

Ban huấn luyện dự định thuê khách sạn cho các cầu thủ nghỉ ngơi tại đây trước khi làm thủ tục lên máy bay lúc 11h00. Đến 16h00 (giờ Malaysia), U22 Việt Nam sẽ có mặt tại SEA Games. Đây sẽ là một hành trình di chuyển dài và mệt mỏi cho U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam thắng Mokpo FC 4-1 trong trận mở màn chuyến tập huấn Hàn Quốc

Công Phượng tiếp tục nhận lời khen

HLV Phạm Minh Đức đã dành những lời khen ngợi cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng trước thềm SEA Games 2017: “Tôi nghĩ rất mừng khi Công Phượng vượt qua được những áp lực thời gian qua. Công Phượng đã có thời gian mất thăng bằng, tôi đã gặp em ấy ở Sài Gòn và chia sẻ để em ấy thay đổi.

Tôi cho rằng, em ấy có những tố chất rất tốt. Nếu Công Phượng hợp lý hơn trong các tình huống bóng, Công Phượng sẽ phát huy. Đối với tôi, Công Phượng lúc này là số 1”.

Bạch Dương