Cùng từ Nhật Bản về Việt Nam trên một chuyến bay nhưng sự xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều 3.10 của hai cầu thủ nổi đình đám nhất làng bóng đá nội với hai dáng vẻ khá khác nhau. Công Phượng sành điệu còn Tuấn Anh bịt khẩu trang kín mít.

Cong Phuong deo khuyen tai sanh dieu, Tuan Anh bit khau trang kin mit - Anh 1

Công Phượng và Tuấn Anh (đeo khẩu trang) xuất hiện với dáng vẻ khác nhau tại sân bay Tân Sơn Nhất

Công Phượng đã có sự khác biệt rất lớn về vẻ bề ngoài, nom anh hình như không còn vẻ chân chất như xưa mà “ăn chơi”, điệu đàng hơn hơn với chiếc khuyên tai nho nhỏ. Mái tóc được uốn xoăn nhẹ.

Còn Tuấn Anh lại gầy hơn trước và dáng vẻ có phần hơi mệt mỏi. Anh đeo khẩu trang từ lúc xuống sân bay, thậm chí khi chụp ảnh cùng khán giả hâm mộ, cũng không tháo khẩu trang.

Cả hai đều không muốn trả lời báo chí, vì có thể chặng bay đã làm họ hơi mất sức. Ra đón Công Phượng còn có anh trai Nguyễn Công Thủy cùng vợ và con trai từ Bình Dương xuống TP. HCM từ sáng.

Cong Phuong deo khuyen tai sanh dieu, Tuan Anh bit khau trang kin mit - Anh 2

Công Phượng tỏ ra sành điệu hơn lúc trước

Chuyến đi về Việt Nam lần này của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường nhằm phục vụ đội tuyển Việt Nam ở trận đấu giao hữu gặp CHDCND Triều Tiên vào ngày 6.10.

Cách đây hơn nửa tháng, đích thân phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá VFF Trần Quốc Tuấn phải bay sang Nhật Bản làm việc trong hai ngày liên tục với hai CLB chủ quản của Công Phượng, Tuấn Anh để xin họ nhả quân sớm hơn kế hoạch đã được ghi trong bản hợp đồng giữa các bên.

Và cũng khá may mắn vì nhờ VFF có mối quan hệ thân tình với chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nhật Bản nên ông này cũng đã có sự tác động nhất định nên chuyến công cán của lãnh đạo VFF không uổng phí. Cả CLB Yokohama lẫn CLB Mito Hollyhock đều đồng thuận cho Tuấn Anh, Công Phượng về Việt Nam vào ngày 2.10.

Tuy nhiên, Công Phượng và Tuấn Anh sẽ quay lại Nhật Bản vào ngày 7.10 rồi lại về Việt Nam vào ngày 31.10 để tập trung giai đoạn chuẩn bị quan trọng nhất trước khi lên đường sang Myanmar dự AFF Cup.

Trước đó, đồng đội cũ của họ là Lương Xuân Trường cũng đã có mặt tại TP.HCM vào ngày 2.10. Nhưng CLB Incheon United yêu cầu anh phải quay lại Hàn Quốc và về Việt Nam dự kiến vào 3 hoặc 4.11 – 16 ngày trước trận đấu đầu tiên của Việt Nam gặp Malaysia tại AFF Cup 2016.

Dưới đây là chùm ảnh Công Phượng, Tuấn Anh xuống sân bay Tân Sơn Nhất chiều 3.10

Cong Phuong deo khuyen tai sanh dieu, Tuan Anh bit khau trang kin mit - Anh 3

Tuấn Anh kín đáo trong khẩu trang che mặt

Cong Phuong deo khuyen tai sanh dieu, Tuan Anh bit khau trang kin mit - Anh 4

Công Phượng và vợ chồng anh trai

Cong Phuong deo khuyen tai sanh dieu, Tuan Anh bit khau trang kin mit - Anh 5

Chàng trai của CLB Mito Hollyhock đang chuẩn bị ra xe về nơi tập trung đội tuyển

Cong Phuong deo khuyen tai sanh dieu, Tuan Anh bit khau trang kin mit - Anh 6

Tuấn Anh và Công Phượng - hai cầu thủ đang "du học" tại Nhật Bản

Ngọc Linh - Nhật Duy - Quốc Việt