Phải chăng Công Phượng đã thẳng tay xóa kỉ niệm tình yêu với Hòa Minzy?

Cong Phuong co xoa hinh xam biet danh Hoa Minzy tren tay? - Anh 1

Câu chuyện về hình xăm mang tên Công Phượng trên ngực Hòa Minzy là đề tài nóng sốt từ khi cặp đôi này đường ai nấy đi. Nhiều người đều tò mò về cách giải quyết của nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh về hình xăm tai tiếng, nhưng Hòa Minzy đã nhanh chóng khẳng định rằng sẽ không xóa hình xăm này.

Tuy nhiên, không chỉ Hòa Minzy xăm tên Công Phượng mà tin đạo xứ Nghệ cũng từng lưu vết tích của người yêu lên cơ thể. Chỉ khác là Công Phượng không xăm tên mà là một bông hoa hồng, biệt danh của Hòa Minzy, lên cánh tay trái.

Hòa Minzy tuyên bố sẽ không xóa hình xăm nên không ít người thắc mắc rằng liệu khi chia tay, tuyển thủ Việt Nam sẽ làm gì với hình xăm hoa hồng – kỉ niệm với người yêu cũ?

Dù không lên tiếng về vấn đề này nhưng khi xuất hiện trong buổi tập luyện với đội tuyển quốc gia cách đây vài ngày, các fan đã soi ra được hình xăm hoa hồng vẫn còn bên trong cánh tay trái Công Phượng.

Đã chia tay nhưng cả Hòa Minzy lẫn Công Phượng vẫn không muốn xóa đi dấu vết của người cũ. Điều này khiến fan tự hỏi, không biết liệu họ còn lưu luyến hay có cơ hội quay trở lại với nhau lần nữa không?

Cong Phuong co xoa hinh xam biet danh Hoa Minzy tren tay? - Anh 2

Công Phượng không xăm tên Hòa Minzy...

Cong Phuong co xoa hinh xam biet danh Hoa Minzy tren tay? - Anh 3

... mà chỉ xăm biệt danh của cô – Rose – lên cánh tay mình.

Cong Phuong co xoa hinh xam biet danh Hoa Minzy tren tay? - Anh 4

Ở góc ảnh này, nhiều người nghĩ Công Phượng đã xóa hình xăm kỉ niệm với người yêu cũ.

Cong Phuong co xoa hinh xam biet danh Hoa Minzy tren tay? - Anh 5

Tuy nhiên, hình xăm hoa hồng vẫn còn trên cánh tay trái Công Phượng - ảnh: Tri thức trẻ.

Trong bào phỏng vấn mới đây, Hương Giang Idol cảm thấy việc xăm tên người yêu lên ngực của Hòa Minzy là quyết định hơi thiếu minh mẫn, thiếu sáng suốt: “Tốt nhất là không nên. Nếu chúng ta thích thì có thể đeo nhẫn, đeo vòng cổ hoặc đội mũ có tên người yêu, hoặc thích nữa thì viết tên người yêu lên trán”.

Trang