Lần thứ 2 được HLV Hữu Thắng chọn trả lời phỏng vấn báo chí, tiền đạo Văn Toàn đã dùng những lời “có cánh” để ngợi ca Công Phượng. Dù HLV Hữu Thắng chưa chốt danh sách nhưng tiền đạo trẻ này tin Công Phượng sẽ chơi hay ở AFF Cup 2016.

Cong Phuong bat ngo duoc Van Toan 'tang boc' - Anh 1

Công Phượng được Văn Toàn khen ngợi. Ảnh: THIÊN LỘC

Dù Công Phượng chỉ được HLV Hữu Thắng cho vào sân từ băng ghế dự bị trong 2 trận giao hữu trước Indonesia và CHDCND Triều Tiên, nhưng Văn Toàn tin tưởng người đồng đội sẽ thi đấu tốt ở AFF Cup 2016. “Công Phượng đã có thời gian tập luyện dài cùng CLB Mito nên trình độ sẽ được cải thiện nhiều hơn.

Công Phượng có bàn thắng đầu tiên cho ĐTVN trước Indonesia nên Phượng sẽ có được sự tự tin và chơi tốt tại AFF Cup 2016”, Văn Toàn đặt niềm tin lớn ở Công Phượng dù danh sách 23 cầu thủ vẫn chưa được HLV Hữu Thắng “chốt”.

Cong Phuong bat ngo duoc Van Toan 'tang boc' - Anh 2

Công Phượng chưa bao giờ chiếm được trọn vẹn của HLV Hữu Thắng. Ảnh: THIÊN LỘC

Ngoài ra, Văn Toàn cho rằng trận đấu với CLB Avispa Fukuoka trên sân Cần Thơ giúp gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp của tiền đạo trẻ này cùng các cầu thủ HA.GL từng thi đấu ở giải U.21 Quốc tế năm 2014. Họ đã từng được khán giả Cần thơ chào đón rất nồng nhiệt và trở thành hiện tượng của BĐVN.

Tại buổi tập chiều nay, ĐTVN tập luyện trước vào lúc 16h. Sau đó, CLB Avispa Fukuoka đến tập sau. CLB đến từ Nhật Bản đã hủy kế hoạch tập kín và cho cánh báo chí thoải mái tác nghiệp.

Vào ngày mai 12.11, ĐTVN sẽ đá giao hữu với CLB Avispa Fukuoka vào lúc 18h. Trận đấu này được tường thuật trực tiếp trên VTV6.

THIÊN LỘC