Mặc dù đã được các bác sĩ của Bệnh viện 103 tích cực điều trị, cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nam công nhân bị rơi ở công trình đường sắt Cát Linh - Hà Đông đã tử vong.

Cong nhan roi o cong trinh duong sat Cat Linh - Ha Dong tu vong - Anh 1

Công nhân rơi ở công trình đường sắt Cát Linh - Hà Đông tử vong

Trao đổi với PV vào sáng nay 18/10, Đại tá, Bác sĩ Phạm Văn Tiến - Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện 103 cho biết, nam công nhân rơi từ công trình đường sắt trên cao xuống đất đã tử vong.

Cũng theo bác sĩ Tiến, vào thời điểm tiếp nhận, nạn nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương bao gồm chấn thương sọ não, xuất huyết não, máu và khí tràn vào phổi trái, thận trái.

Trước đó, bệnh nhân phải dùng thuốc co mạch, nâng huyết áp và đã được chuyển sang khoa điều trị tích cực để tiếp tục theo dõi. Sáng nay, qua trao đổi thì được biết nạn nhân đã tử vong.

Trước đó, vào khoảng 18h10 phút chiều 16/10, sau khi tan ca làm, công nhân Lê Văn Linh (19 tuổi, quê Hà Tĩnh) di chuyển từ mặt sàn dầm (nơi thi công đường ray đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông) xuống sàn nhà ga qua lối cầu thang tạm tầng 2 đã bước, nhảy cách bậc thang, trượt rơi vào sàn chống vật rơi và rơi xuống đường Trần Phú.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cán bộ hiện trường của Ban quản lý dự án đã cùng các đơn vị có mặt tại hiện trường nhanh chóng đưa nam công nhân gặp nạn vào Bệnh viện 103 cấp cứu.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Ban QLDA đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đã đến ngay hiện trường kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và vào bệnh viện thăm hỏi động viên nam công nhân và gia đình.

theo Trí Thức Trẻ