Người công nhân đường sắt đã chạy nước rút và đẩy người đàn ông đi xe đạp ra khỏi đường ray chỉ vài giây trước khi tàu hỏa lao tới.

Đoạn video ngắn do Mirror đăng tải, ghi lại khoảnh khắc thót tim khi người công nhân đường sắt đã liều mạng sống của mình cứu một người đi xe đạp đang đứng trên đường ray khi sau lưng ông ta là đoàn tàu hỏa đang lao vút tới.

Người đàn ông được đẩy ra khỏi đường ray chỉ vài giây trước khi đoàn tàu lao tới. Chỉ chậm một chút thôi cả 2 sẽ bị tai nạn rất thảm khốc.

Đoạn clip 52 giây cho thấy một người đàn ông đội mũ dường như đang đeo tai nghe, người này đạp xe băng qua đường ray xe lửa thì bị vấp ngã và đã giận dữ ném chiếc xe qua bên đường.

Sau đó khi ném chiếc xe qua một bên, người đàn ông này tiếp tục đứng lại trên đường ray và nhặt đồ rơi dưới đất cho vào ba lô.

Cong nhan duong sat cuu song nguoi dan ong ngay khi tau hoa lao toi - Anh 1

Người công nhân đường sắt đã liều mạng sống của mình cứu một người đi xe đạp đang đứng trên đường ray khi sau lưng ông ta là đoàn tàu hỏa đang lao vút tới.

Trong lúc đó thì đoàn tàu hỏa đang lao tới với tốc độ cao và dường như người đàn ông này không hề nghe thấy tiếng của nó. Nhiều thông tin cho rằng người này đeo tai nghe hoặc có thể đang say rượu.

Một trong 2 người công nhân mặc đồng phục da cam đứng gần đó chứng kiến cảnh tượng nguy hiểm đã gấp rút chạy tới đẩy người đàn ông sang bên kia đường ngay trước khi đoàn tàu lao tới.

Cong nhan duong sat cuu song nguoi dan ong ngay khi tau hoa lao toi - Anh 2

Một người công nhân khác được nhìn thấy nằm cuộn tròn dưới đất khi đoàn tàu lao tới, có vẻ như người này đã bị sốc khi chứng kiến vụ việc.

Ngay sau đó, các đồng nghiệp của người công nhân đường sắt đã chạy tới kiểm tra xem hai người có bị thương hay không. Một người công nhân khác được nhìn thấy nằm cuộn tròn dưới đất khi đoàn tàu lao tới, có vẻ như người này đã bị sốc khi chứng kiến vụ việc.

Theo Mirror, không rõ vụ việc xảy ra chính xác tại địa điểm nào nhưng được cho là ở Anh. Mạng lưới đường sắt địa phương đã vào cuộc điều tra vụ việc ngay sau đó.

Phan Hoàng