Khoảng 16h chiều 8-11 một số công nhân cùng dãy trọ hốt hoảng khi phát hiện một công nhân cùng khu trọ ở khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa chết trong tư thế treo cổ. Thi thể nạn nhân đã trương phình trong tình trang đang phân hủy... Vợ trở về thấy chồng treo cổ chết trong tiệm tóc Vợ đi chợ, chồng sang nhà hàng xóm treo cổ tự tử Nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ ở bãi biển Đà Nẵng

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Quý 26 tuổi, ngụ tỉnh Đak Nông. Theo một số công nhân cùng dãy trọ cho biết, vào khoảng 16 giờ cùng ngày đã phát hiện có nước từ trong phòng số 6 do anh Quý thuê trọ chảy ra ngoài bốc mùi hôi khó chịu. Khi mọi người gõ cửa gọi anh Quý đã không thấy anh này trả lời. Nghĩ chuyện chẳng lành những người xung quanh đã phá cửa vào trong và tá hóa phát hiện anh Quý chết trong tư thế treo cổ, thi thể anh Quý đã trương phình và trong tình trạng phân hủy.

Cong nhan chet trong tu the treo co o nha tro - Anh 1

Khu trọ xảy ra sự việc.

Theo chủ dãy trọ là ông Trịnh Quốc Hoàng, anh quý đến thuê trọ tại đây được nửa năm nay, sông khá hiền lành và khép kín. Mấy ngày qua thấy phòng anh Quý đóng cửa nhưng cũng không để ý vì cứ nghĩ anh này làm ca về nên ngủ ban ngày.

Theo nhận định của cơ quan chức năng thì anh Quý có thể chết cách thời điểm phát hiện khoảng 3 ngày.

Ngọc Sơn