(Tin tức giải trí) - Anh cho biết, phía nhà xuất bản đã sai khi sử dụng hình ảnh mà chưa xin phép và anh đang chờ một lời xin lỗi chính thức từ đơn vị này.

Công Lý chia sẻ ảnh thời trai trẻ của Hoài Linh Ảnh thời đẹp trai lồng lộng của "Cô Đẩu" Công Lý

Nghệ sĩ Công Lý.

Cũng theo nghệ sĩ Công Lý, giả sử NXB đưa ra lý lẽ đó là việc làm sai và đang chữa lỗi là tiến hành thu hồi cuốn sách thì điều anh cần nhất vẫn là động thái tích cực của họ đó là chủ động liên lạc trực tiếp với anh để có buổi làm việc cho rõ ràng và có lời xin lỗi công khai. "Tôi muốn biết họ đã phát hành bao nhiêu cuốn? Đã thu được bao nhiêu cuốn? Với những cuốn sách mà đã có khách hàng mua và đang sử dụng với hình ảnh bìa của tôi phản cảm như báo chí đề cập thì họ sẽ phải giải quyết ra sao?'' - nghệ sĩ Công Lý nhấn mạnh.

Sách luật có hình diễn viên Công Lý mặc quần nhỏ đã bị thu hồi

"Cuốn sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014, in 1.000 cuốn, được xuất bản năm 2014 đã bị thu hồi cách nay mấy tháng sau khi NXB Lao Động - Xã Hội thấy sai sót", ông Nguyễn Huy Chánh, trưởng đại diện NXB Lao Động - Xã Hội tại TP.HCM.

Trả lời về sự việc cuốn sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 có hình bìa phản cảm được làm một cách cẩu thả, ông Nguyễn Huy Chánh, trưởng đại diện NXB Lao Động - Xã Hội tại TP.HCM cho biết: "Cuốn sách đã có lệnh bị thu hồi cách nay mấy tháng. Sách đã in 1.000 cuốn sau mấy tháng, NXB đã thu hồi gần hết. Sau khi báo chí phản ánh NXB đang tiếp tục cho người đi lùng sục xem còn cuốn nào bị lọt không".

Cuốn sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bìa sách không bị cắt ghép cẩu thả, phản cảm với hình ảnh khuôn mặt là của diễn viên hài Công Lý, phần thân lại là của một lực sĩ nào đó đang mặc quần "chíp"'.

Theo Vietnamnet