GiadinhNet - Phi Thanh Vân, Quế Vân đã khiến dân mạng bị sốc khi công khai quá trình "đại trùng tu nhan sắc" của mình. Đâu là ly do thực sự khiến cả hai công khai chuyện này?

Cong khai tien "dap mat di xay lai", Phi Thanh Van va Que Van da tinh toan ti mi? - Anh 1

Phi Thanh Vân bị chửi, đánh chảy máu đầu vì xấu, đen và cười hở lợi

Nhiều mỹ nhân Việt chối đây đẩy chuyện "dao kéo" khi bị phát hiện, vậy mà Phi Thanh Vân và Quế Vân lại "tình nguyện" công khai chuyện chi bội tiền để "đại trung tu nhan sắc". Không chỉ chia sẻ chút ít thông tin, cả hai còn miêu tả chi tiết quá trình này từ đầu đến cuối.

Trước chuyện công khai quá nhiều thông tin về việc "dao kéo" của hai người đẹp, dân mạng hoài nghi vào mục đích "lộ tin" của Phi Thanh Vân lẫn Quế Vân. Đây được xem là kế hoạch được tính toán tỉ mỉ của hai người đẹp "dao kéo" này!

Dùng chuyện "dao kéo" để gây chú ý?

Phi Thanh Vân và Quế Vân là hai cái tên quen mặt trong làng giải trí bởi những chiêu trò gây sốc. Từ chuyện phát ngôn, đến chuyện quan hệ bạn bè trong giới, cả hai người đẹp đều sở hữu đầy đủ. Dù có hoạt động trong làng giải trí với đủ vai trò từ người mẫu, diễn viên, ca sĩ nhưng họ không để lại được dấu ấn trong từng lĩnh vực.

Theo tuổi tác, hai cái tên này dần bị nhạt nhòa sau những lớp "măng mới mọc". Dù bất chấp tất cả với nhiều cách để lấy lại tên tuổi nhưng cả Quế Vân lẫn Phi Thanh Vân đều không thực sự nổi trội. Kể cả lúc Quế Vân dùng mối quan hệ đời tư phức tạp hay Phi Thanh Vân lộ chuyện ly hôn cũng không khiến dân mạng quá để tâm.

Cong khai tien "dap mat di xay lai", Phi Thanh Van va Que Van da tinh toan ti mi? - Anh 2

Quế Vân tìm lại tên tuổi khi công khai "dao kéo"?

Cụ thể, hồi đầu tháng 2/2016, Quế Vân gây sốc khi viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng. Chưa hết, những câu chuyện sau về mối quan hệ này tiếp tục được cô hé mở đào xới. Nhưng rốt cuộc, mọi chuyện tự dưng chìm đi và Trường Giang không bị ảnh hưởng quá nhiều. Còn Quế Vân cũng không còn nhắc quá nhiều về câu chuyện này và tự động lùm xùm đi vào quên lãng.

Cho đến tháng 5/2017, một năm sau lùm xùm riêng tư, bất ngờ Quế Vân công khai toàn bộ chuyện "dao kéo" để được xinh đẹp. Cô bỗng chốc trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều hơn trước. Đặc biệt, nhờ gương mặt phẫu thuật thành công, người đẹp được dân mạng chú ý hơn.

Cong khai tien "dap mat di xay lai", Phi Thanh Van va Que Van da tinh toan ti mi? - Anh 3

Phi Thanh Vân xuất hiện tự tin tại sự kiện sau cuộc "đại trùng tu".

Còn Phi Thanh Vân, sau khi công khai chia sẻ chuyện "cơm chẳng lành" với chồng trẻ, người đẹp lắm chiêu lại gây sốc khi cô chi nửa tỉ cho việc "đại trùng tu" 3 vòng. Việc này khiến Phi Thanh Vân "nổi như cồn" lấn át luôn cả chuyện ly hôn tai tiếng của cô. Và hiện tại, người đẹp tự tin khoe 3 vòng nóng bỏng sau phẫu thuật cùng những phát ngôn tự tin khiến nhiều người sửng sốt.

Sau những tháng ngày tên tuổi tạm bị lãng quên, giờ đây Phi Thanh Vân được nhắc tên trên khắp các diễn đàn cũng như các trang báo. Chưa kể, cô còn nhận thêm nhiều show diễn, nhiều phim hơn lúc trước rất nhiều.

Kiếm tiền nhanh chóng

Phi Thanh Vân và Quế Vân không chỉ được "thoát xác" nhờ công khai chuyện "đại trùng tu" mà cả hai còn kiếm tiền dễ dàng hơn. Nếu như trước đây, họ chưa thực sự gây ấn tượng trong mắt công chúng thì thông qua cuộc "đại trùng tu" này mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Cong khai tien "dap mat di xay lai", Phi Thanh Van va Que Van da tinh toan ti mi? - Anh 4

Phi Thanh Vân kinh doanh dễ dàng hơn sau "dao kéo".

Ví dụ như Phi Thanh Vân, sau công cuộc "trùng tu", hoạt động sản xuất kinh doanh quảng bá sản phẩm của cô được chia sẻ liên tục trên trang cá nhân. Lượng người theo dõi cô nhiều hơn tương đương với việc cô sẽ nhận thêm nhiều đơn hàng, nhiều sự quan tâm từ những cô gái thích làm đẹp.

Và sau cuộc "đại trùng tu" tốn kém, Phi Thanh Vân còn tự tin khẳng định: Nhan sắc là một điều quan trọng với phụ nữ, đó chính là ước mơ của cô.

"Tính đến nay, Phi Thanh Vân đã trải qua 15 cuộc phẫu thuật. Từ năm 16 tuổi, Vân muốn sống một cuộc đời trọn vẹn, thực hiện được ba ước mơ: Nuôi con thành đạt có ích cho xã hội; trở thành một nữ doanh nhân thành công và hơn hết là một người phụ nữ xinh đẹp với những đường cong nóng bỏng. Vân rất yêu gia đình, điều đó chiếm một vị trí quan trọng nhất. Thứ đến là yêu thương chính bản thân mình và công việc kinh doanh. Vân hy vọng có thể làm ra thật nhiều tiền để lo cho những người mình thương yêu nhất và thực hiện mơ ước làm từ thiện, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật…", Phi Thanh Vân tiết lộ.

Cong khai tien "dap mat di xay lai", Phi Thanh Van va Que Van da tinh toan ti mi? - Anh 5

Quế Vân nhận làm đại diện của thẩm mỹ viện Hàn Quốc tại Việt Nam.

Còn với Quế Vân, việc công khai phẫu thuật thẩm mỹ cũng là cơ hội tốt cho cô kiếm tiền. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô đã thông báo đến tất cả mọi người rằng bản thân sẽ là mở văn phòng đại diện để giúp đỡ những ai muốn làm đẹp ở Hàn Quốc. Bằng gương mặt thay đổi tích cực của mình, Quế Vân đang có nhiều cơ hội lớn cho việc kiếm tiền.

Đỗ Quyên (th)