Tổ yến có rất nhiều chất dinh dưỡng giúp mỗi người chúng ta có sức khỏe cường tráng, tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, bổ phổi ngủ ngon và sâu hơn, cung cấp nhiều protein, các hàm lượng axit amin....

Yến sào tốt cho sức khỏe và giúp người bệnh mau phục hồi

Hôm 12/05/2013 là ngày của Mẹ, một ngày tôn vinh những người Mẹ. Tôi là một nhân viên mới của Công ty Yến sào Sài gòn Anpha, tuy thời giam làm việc chiếm khá nhiều thời gian ở nhà với gia đình, nhưng ngày hôm nay là một trong những ngày lễ để tôi có thể mua quà tặng Mẹ. Mẹ tôi là người phụ nữ đã trung niên, sức khỏe yếu nên dễ bệnh, sức đề kháng yếu, thêm chứng khó ngủ nên nhân dịp này tôi muốm mua một món quà ý nghĩa và hữu ích cho sức khỏe Mẹ tôi.

Trước khi làm nhân viên, tôi hoàn toàn không biết gì về yến sào và công dụng của yến sào, nên những dịp lễ, sinh nhật Mẹ tôi hay mua hoa, thuốc bổ và nấu một buổi ăn quây quần bên mẹ, tôi thật may mắn khi xin được làm nhân viên của Công ty Yến sào Sài gòn Anpha một công ty chuyên sản xuất và bán sản phẩm yến sào một loại thực phẩm thuộc hàng cao lương mĩ vị mà xưa kia chỉ dành cho Vua Chúa. Trong tổ yến có rất nhiều chất dinh dưỡng giúp mỗi người chúng ta có sức khỏe cường tráng, tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, bổ phổi ngủ ngon và sâu hơn, cung cấp nhiều protein, các hàm lượng axit amin.... Ngoài ra, tổ yến còn được cho là chứa các khoáng chất như sau: canxi, sắt, kali, photpho, magic rất tốt cho sức khỏe và giúp người bệnh mau phục hồi. Tôi rất tin tưởng vào công ty yến sào Anpha, vì công ty sản xuất tổ yến nguyên chất 100%, chất lượng tốt, sản phẩm ở công ty Yến sào Anpha được thu hoạch, chế biến với quy trình khép kính, phân loại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nên tôi hoàn toàn an tâm. Đến với Yến sào Anpha, tôi có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm yến sào cao cấp và được hướng dẫn chế biến các món ăn, thức uống giàu chất dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, sinh lực, trí lực cho cơ thể.

Tôi tin rằng không chỉ riêng tôi mà những người đã và đang tin dùng sản phẩm của công ty Yến sào Anpha không những cảm thấy hài lòng về chất lượng mà còn rất thiện cảm bởi sự sang trọng của bao bì.

Cảm ơn Yến sào Anpha đã làm ra những sản phẩm giá trị, đẳng cấp, quý phái và giúp tôi gửi gắm món quà thật ý nghĩa, trang trọng cho mẹ, người thân yêu của tôi.

Dù ai đi ngược về Xuôi
Hãy nhớ đến với Yến sào Anpha
Anpha niềm tin mọi nhà
Dồi dào sức khỏe, dân ta vượng cường
Ai ơi nhớ lấy câu này
Yến sào chỉ có Sài gòn Anpha
Nơi mua yến nước uy tín: hệ thống cửa hàng. Xem tại đây .

Công ty cổ phần Yến Sào Sài Gòn Anpha

Địa chỉ: 524 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 22179956 - (08) 22463007

Website: http://yensaosaigonanpha.com