Trong chương trình chuyến thăm và làm việc với LĐLĐ TP. Hà Nội của đoàn đại biểu LHCĐ thành phố Matxcova (LB Nga) gồm 6 thành viên do ông Mikhail Ivanovich, Ủy viên đoàn chủ tịch thành ủy Matxcova của đảng Nước Nga thống nhất, Chủ tịch LHCĐ thành phố Matxcova làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội vào sáng ngày 25/10.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Huy Toàn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu LHCĐ thành phố Matxcova đã dành thời gian thăm và làm việc với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội. Đồng thời, đồng chí vui mừng thông báo một số thành tựu nổi bật trong hoạt động chuyên môn và kết quả nổi bật của hoạt động CĐ và phong trào CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội những năm qua, đặc biệt là 6 tháng đầu năm 2016.

Cong doan TP. Matxcova lam viec voi CD nganh Y te Ha Noi - Anh 1

Lãnh đạo CĐ ngành Y tế Hà Nội tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn

Trong 9 tháng đầu năm, các cấp CĐ trong toàn ngành Y tế Hà Nội đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp Ủy đảng, sự ủng hộ tạo điều kiện của Chuyên môn đồng cấp để triển khai các chương trình, kế hoạch hoạt động và thu được những kết quả quan trọng cùng với chuyên môn hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra.

Đặc biệt, trong đầu năm 2016, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã phối hợp với Sở Y tế triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là phong trào “Nụ cười bệnh nhân – Niềm vui người Thầy thuốc”, và “Đổi mới phong cách, thái đội phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”...

Thay mặt Đoàn đại biểu LHCĐ thành phố Matxcova, ông Mikhail Ivanovich chúc mừng những thành tựu chuyên môn và kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, đồng thời giới thiệu một số nét về tình hình kinh tế - xã hội của nước Nga nói chung và thành phố Matxcova nói riêng, đặc biệt là những kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn thành phố Matxcova. Kết thúc buổi làm việc hai bên cũng thống nhất trong thời gian tới, góp phần tăng cường tình hữu nghị của tổ chức Công đoàn hai thủ đô Hà Nội – Matxcova ngày càng gắn bó và phát triển…

Trang Thu