Sau 2 mùa giải thành công vang dội và có sức hút mạnh mẽ, chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa thứ 3 sẽ quay trở lại trong sự háo hức của khán giả vào tháng 1.2017 và chào đón hai "chiến binh đầu tiên" là ca sĩ Bảo Thy và nhóm S-Girls.

'Cong chua bong bong' Bao Thy xac nhan tham gia The Remix 2017 - Anh 1

Bảo Thy

Mùa thi trước, The Remix - Hòa âm ánh sáng đã bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn và năm nay chương trình có sự thay đổi mạnh mẽ về cấu trúc với tên gọi The Remix New Generation. Dàn thí sinh tham gia chương trình cũng đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Và hai cái tên đầu tiên của The Remix New Generation đã chính thức lộ diện là nữ ca sĩ Bảo Thy và nhóm nhạc S-Girls.

Đầu năm 2016, Bảo Thy công bố chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc, những sản phẩm của cô được đầu tư hơn, thoát khỏi hình ảnh một 'công chúa bong bóng', nữ ca sĩ dần 'lột xác' trở nên cá tính, quyến rũ và trưởng thành.

Những ca khúc gần đây như I'm Sory Baby, Con tim anh nằm đâu, Give Me Your Love, I Love U,…đều được khán giả yêu mến và đón nhận. Đặc biệt, có thể thấy những ca khúc gần đây của Bảo Thy đều mang âm hưởng của dòng nhạc EDM sôi động, rất phù hợp trên sân khấu The Remix.

'Cong chua bong bong' Bao Thy xac nhan tham gia The Remix 2017 - Anh 2

Ca sĩ Bảo Thy sẽ là một nhân tố thú vị trong The Remix 2017

Nhận lời tham gia cuộc thi đình đám này, Bảo Thy chia sẻ: "2016 là khoảng thời gian Thy năng nổ và hết sức đối với âm nhạc. Thy đã trở lại mạnh mẽ nhất với khán giả và fan của mình. Một quyết định đặc biệt là Thy sẽ tham gia cuộc thi The Remix 2017. Có rất nhiều câu hỏi, tại sao lại không tham gia vào những mùa trước, thật sự câu trả lời chính xác là Thy rất thích The Remix ngay từ mùa đầu tiên, nhưng do khoảng thời gian đó, Thy chưa toàn tâm toàn ý với âm nhạc. Sau những gì làm được trong năm 2016 thì Thy đã đủ tự tin và quyết tâm để trở lại khán giả thân yêu qua truyền hình.

Ở sân chơi này, Thy sẽ thể hiện những ca khúc mà mình tâm đắc cùng với sự dàn dựng chỉn chu và công phu nhất trên sân khấu. Rất hy vọng sự có mặt của mình sẽ là một điểm nhấn nho nhỏ, mới lạ của The Remix 2017”.

Trong khi đó, S Girls gồm 4 thành viên là Hiền Trinh, Chung Thương, Kim Thành và Hồng Vịnh cũng là nhóm nhạc khá quen thuộc với khán giả khi vừa bước ra từ cuộc thi X-Factor - Nhân tố bí ẩn. Với lợi thế ngoại hình xinh đẹp, giọng hát hay, mỗi thành đều mang cá tính âm nhạc riêng tạo nên một nhóm nhạc đầy màu sắc. Dòng nhạc theo đuổi của nhóm từ đầu đã là EDM vì thế, The Remix là sân chơi phù hợp nhất cho 4 cô nàng cá tính này.

'Cong chua bong bong' Bao Thy xac nhan tham gia The Remix 2017 - Anh 3

The Remix là sân chơi phù hợp với S Girl.

Bảo Thy và S Girls là hai cái tên được công bố sớm nhất sẽ tham gia chương trình The Remix. Những nghệ sĩ còn lại sẽ là một ẩn số thú vị chờ được khám phá trong thời gian gần nhất.

Hoàng Ninh