Khách hàng sẽ có cơ hội mua nhà tại Hà Nội với giá tốt nhất tại Triển lãm SmartCity 2016 – Tuần lễ nhà và công nghệ diễn ra từ ngày 17 đến 23-12-2016 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức sáng 10-11.

Cong bo nhieu du an 'hot' tai Tuan le nha va cong nghe 2016 - Anh 1

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: T.H.

Xuất phát từ ý tưởng thành phố thông minh, Triển lãm SmartCity 2016 – Tuần lễ nhà và công nghệ, chuyên về lĩnh vực bất động sản sẽ có quy mô khoảng 1.000 gian hàng, với sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản lớn trong và ngoài nước cùng các thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực phụ trợ hoàn thiện sản phẩm và giá trị cho bất động sản, như công nghệ vật liệu xây dựng thông minh, ứng dụng công nghệ xanh cho ngôi nhà….

Ban tổ chức cho biết, khách hàng đến tham quan triển lãm sẽ có cơ hội cập nhật những ứng dụng công nghệ hiện đại mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực bất động sản; được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, tài chính tư vấn về các kênh đầu tư, xu hướng xanh, tiết kiệm năng lượng, các yếu tố thông minh trong ngôi nhà và các dự án bất động sản…

Các dự án mới và "hot" nhất cũng sẽ được chủ đầu tư công bố và đây cũng là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh hay mở rộng kênh phân phối, đại lý bán hàng.

Đặc biệt, khi tham dự sự kiện này, khách hàng được tham gia đấu giá xe hơi/nhà, bốc thăm trúng thưởng hay cơ hội mua nhà/căn hộ tại Hà Nội với giá tốt nhất. Dự kiến sẽ có 30.000 lượt khách hàng tham quan, giao dịch trong 5 ngày diễn ra sự kiện.

Thu Hiền