Chiều ngày 4/10, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức buổi họp báo công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về Ngày truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Cong bo Ngay truyen thong cua Dang bo Khoi cac co quan Trung uong - Anh 1

Ông Lê Văn Thái, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối cho biết, ngày 12/9, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Quyết định về việc công nhận ngày 7/11/1948 là Ngày truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, tiền thân là Liên chi cơ quan Trung ương.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương nhấn mạnh, đây là sự khẳng định dấu mốc ra đời, quá trình xây dựng và phát triển truyền thống quý báu và những đóng góp to lớn đối với cách mạng của nhiều thế hệ cán bộ, đảng viên Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Ông Dương cho biết, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối xác định tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống, đoàn kết sáng tạo tiếp tục triển khai nghiêm túc có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch, vững mạnh, phấn đấu trở thành một trong những đảng bộ mẫu mực.

H.Vũ