Thông tin kết quả các giải thưởng thuộc Giải bóng đá sinh viên toàn quốc - Cúp Viettel 2016 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên, Giải bóng đá SV toàn quốc - Cúp Viettel 2016 đang ngày càng thu hút sự chú ý của lượng lớn sinh viên trên cả nước. Mùa giải năm nay có 16 đội lọt vào vòng chung kết, thi đấu tranh tài trong 12 ngày tại SVĐ ĐH Hải Phòng.

Bên cạnh những trận đấu gay cấn, trên Fanpage của giải bóng, những cuộc thi bên lề đã thu hút hàng nghìn khán giả tham gia, đặc biệt là cuộc thi Tranh tài cùng người nổi tiếng. Hôm nay (1/11), BTC xin công bố giải thưởng cuộc thi Tranh tài cùng người nổi tiếng, cụ thể như dưới đây.

Cong bo giai thuong Tranh tai cung nguoi noi tieng - Anh 1

Các cầu thủ lọt vào vòng bình chọn của chương trình Tranh tài cùng người nổi tiếng

Giải Nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Hữu Đạo (ĐH Xây dựng) với tổng điểm quy đổi là 13.035. Hai cầu thủ Nguyễn Minh Quyết (ĐH Hải Phòng); Nguyễn Minh Thành (ĐH Xây dựng) lần lượt nhận giải Nhì và giải Ba của BTC.

Giải thưởng dành cho các cầu thủ lần lượt là: 10 triệu đồng cho cầu thủ Nguyễn Hữu Đạo, 7 triệu đồng cho cầu thủ Nguyễn Minh Quyết và 3 triệu đồng cho cầu thủ đoạt giải Ba – Nguyễn Minh Thành.

Các giải thưởng: Fangirl được yêu thích nhất, Cầu thủ đẹp trai nhất... sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những bài sau. Các bạn có thể theo dõi tại đây hoặc truy cập trực tiếp vào Fanpage của Giải bóng đá sinh viên toàn quốc - Cúp Viettel 2016.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn