* Tập đoàn Symantec vừa công bố giải pháp Symantec System Recovery 2013 tại thị trường Việt Nam, mang tới cho các doanh nghiệp năng lực bảo vệ hệ thống toàn diện với sự hỗ trợ đầy đủ cho các nền tảng Windows 8, Windows Server 2012 và vSphere 5.1.

Với phiên bản mới lần này, giải pháp khôi phục hệ thống sẽ hiệu quả hơn và dễ dàng quản lý hơn với việc cài đặt đơn giản, việc sao lưu và đồng nhất, quản lý tập trung tiện lợi và phân tích sự cố dễ dàng hơn. Symantec System Recovery 2013 còn hỗ trợ cả những ứng dụng và hệ điều hành mới nhất, khiến đây là một giải pháp quản trị mới cho phép triển khai quy mô lớn, với thời gian sao lưu cho phép nhanh hơn tới 750%.

* Công ty Thương mại FPT (FPT Trading) đã giới thiệu 5 sản phẩm điện thoại Smartphone Lenovo mới nhất năm 2013, bao gồm: Lenovo P770, Lenovo A690, Lenovo A800, Lenovo S720 và Lenovo S890. Đây là những sản phẩm được trang bị cấu hình mạnh mẽ, kết hợp với thiết kế tinh tế... không chỉ giúp người dùng dễ dàng hơn trong thao tác xử lý công việc, mà còn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn với các ứng dụng giải trí đa phương tiện.

B.T.