Ban tổ chức chương trình “The Remix - Hòa âm Ánh sáng” vừa chính thức công bố những thí sinh đầu tiên sẽ tham gia sân chơi âm nhạc này, đó là Bảo Thy, nam ca sĩ S.T, nhóm nhạc S Girls, Lip B. Ngày 24/11, BTC lại hé lộ thêm hai nhóm thí sinh nữa là Thiều Bảo Trâm, Tronie – MiA.

Cong bo ca si tham gia Hoa am anh sang 2017 - Anh 1

Tronie - MiA sẽ cùng kết hợp về một đội để tham gia Hòa âm ánh sáng 2017

Chương trình Hòa âm ánh sáng phiên bản mới 2017 có tên tiếng Anh là The Remix New Generation. Năm nay, Tronie - MiA sẽ cùng nhau trở thành một bộ đôi “song kiếm hợp bích” công phá The Remix, sự ăn ý trong phong cách cũng như chất nhạc hứa hẹn sẽ giúp họ trở thành một đối thủ đáng gờm của bất cứ thí sinh nào.

Tronie là nam ca sĩ được khán giả biết đến khi còn là biên đạo chính cho nhóm 365 và giữ vai trò là rapper và sáng tác. Hiện tại Tronie đang hoạt động với vai trò ca sĩ độc lập với phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại, đầy màu sắc nhưng vẫn cá tính và mạnh mẽ. Anh rất được nhiều bạn trẻ yêu mến với một số ca khúc ghi dấu ấn như: “Chạm tay vào không”, “Màu xanh”, “Light it up”, “Anh đã sai”, “Thanh niên nghiêm túc”. Gần đây, sản phẩm mới nhất của Tronie kết hợp cùng MiA và Addy Trần mang tên “Saigon Night” với giai điệu sôi động, bắt tai, cũng được khán giả trẻ yêu thích.

MiA được biết đến với vai trò là ca sĩ, "con cưng" của Ngô Thanh Vân. Cô theo đuổi dòng nhạc trẻ trung, sôi nổi với các giai điệu R&B, Dance xen lẫn Hip-Hop và Pop kết hợp cùng vũ đạo mạnh mẽ. Phong cách nổi loạn, cá tính cộng với những tài năng về sáng tác và biên đạo đã giúp MiA là một nhân tố mới đầy hứa hẹn của Vpop. Sau hơn 3 năm gắn bó với “người thầy” Ngô Thanh Vân, giữa năm 2013, MiA mạnh dạn tách riêng để tự hoạt động một mình.

Lần đầu tiên kết hợp cùng người bạn thân –Tronie - tham gia một cuộc thi âm nhạc, MiA chia sẻ: "Thời gian gần đây, muốn làm một sản phẩm nào đó, MiA lại nhớ đến Tronie. Khi hai anh em hợp tác cùng nhau đều cảm thấy rất hợp và thoải mái. MiA và Tronie hiểu nhau rất rõ, đã cùng nhau đứng chung thì sẽ cùng nhau tỏa sáng. Tuy nhiên, khi biết được format mới của chương trình Hòa âm ánh sáng, cả hai cảm thấy lo lắng vô cùng vì có thể bị loại ngay từ tập đầu. Chúng tôi đã bắt tay với nhau và tự nhủ phải chơi hết 200% nội lực".

Cong bo ca si tham gia Hoa am anh sang 2017 - Anh 2

Thiều Bảo Trâm của nhóm Bee T sẽ tham gia chương trình

Thiều Bảo Trâm cũng là một trong những thí sinh tài năng, xinh đẹp trong mùa giải năm nay và sức “công phá” của cô nàng này không nhỏ. Từ lúc xuất hiện trên thị trường âm nhạc, Thiều Bảo Trâm cùng chị gái Thiều Bảo Trang (nhóm Bee T) đã có những sản phẩm âm nhạc đầu tiên theo đuổi dòng nhạc EDM với hình ảnh hướng tới là nhóm nhạc xinh đẹp, năng động.

Việc tham gia The Remix New Generation sẽ là một bước đệm tốt để cô nàng sinh năm 1994 này thể hiện cá tính âm nhạc của mình. Riêng việc tham gia mà không có chị gái bên cạnh khiến Thiều Bảo Trâm trở thành một ẩn số thú vị, khán giả sẽ rất mong chờ những tiết mục của cô. Đến với The Remix, đội Thiều Bảo Trâm sẽ bao gồm producer Phúc Bồ - Hà Lê, DJ Kim và biên đạo Bảo Bảo.

The Remix New Generation 2017 đã chính thức lộ diện 6 thí sinh đầu tiên bao gồm: Bảo Thy, S.T, Thiều Bảo Trâm, nhóm Tronie - MiA, nhóm S Girls và nhóm Lip B. BTC cho biết, sẽ còn 6 gương mặt nữa cùng tranh tài với nhau tại cuộc thi này.

Hoàng Lân