Gãy xương đùi, đoạn gần khớp háng, cháu bé phải nằm điều trị bó bột tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội ), gia đình khẳng định do cô giáo gây nên.

Ông Nguyễn Thành Chung- Trưởng Công an TP Tuyên Quang cho phóng viên Phapluatplus.vn biết : Ngay sau khi Phapluatplus.vn đăng tải bài viết liên quan đến việc cháu nhỏ 3 tuổi bị cô giáo đạp gãy xương đùi, Công an TP đã khẩn trương vào cuộc, xác minh làm rõ có hay không vụ bạo hành trẻ nhỏ gây xôn xao dư luận.

Cong an vao cuoc vu co giao mam non dap gay xuong dui chau nho 3 tuoi tai Tuyen Quang - Anh 1

Cháu Nguyễn Hoàng Nam vừa điều trị bó bột về.

Để tiếp tục tìm hiểu về vụ việc trên, chiều ngày 20/6, phóng viên đã gọi điện thoại liên hệ với Hiệu trưởng Trường mầm non Sông Lô và Trưởng phòng giáo dục TP Tuyên Quang. Tuy nhiên, 2 vị này đều không hề nhấc máy.

Cong an vao cuoc vu co giao mam non dap gay xuong dui chau nho 3 tuoi tai Tuyen Quang - Anh 2

Trường mầm non Sông Lô, nơi gia đình gửi cháu Nguyễn Hoàng Nam.

Trước đó thông tin ban đầu do anh Nguyễn Văn Bắc (bố đẻ cháu bé ) và ông Nguyễn Duy Thông (bác rể ) trú tại thôn Sông Lô 1, xã An Tường ( Tuyên Quang ) kể lại.

Chiều ngày 13/6/2016, vợ anh đón cháu từ trường mầm non Sông Lô về tới nhà, cháu kêu buồn ngủ nên anh đã bật điều hòa trong phòng cho cháu, nhưng hôm ấy cháu luôn chọn tư thế nằm nghiêng khác với ngày thường.

Khi đi tắm thì khóc thét lên "con không tắm đâu, con không tắm đâu" rồi không cho ai động vào người, chỉ tới khi đưa cháu lên Bệnh viện đa khoa Tuyên Quang cả nhà mới tá hỏa, khi kết quả chiếu chụp cháu bị gãy rời xương đùi đoạn gần khớp háng.

Vì quá lo lắng anh chị vội vàng đưa cháu xuống Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội ) điều trị bó bột, đồng thời báo cho lãnh đạo Trường mầm non Sông Lô, nhưng khi đó cô giáo Trần Thị Minh Huyền là người trực tiếp chăm sóc cháu ngày 13/6 đã phủ nhận tất cả rằng: "khi chị đến đón cháu, con nhà anh chị vẫn bình thường có sao đâu''.

Cong an vao cuoc vu co giao mam non dap gay xuong dui chau nho 3 tuoi tai Tuyen Quang - Anh 3

Cô giáo Trần Thị Minh Huyền đang quỳ gối dưới đất, xin được giải quyết theo hướng "tình cảm ".

Mọi việc lẽ ra cứ vậy là quên lãng, nếu như cháu Nguyễn Hoàng Nam không kể lại với bố mẹ, cháu bị cô giáo đánh vào mồm chảy máu và đạp vào đùi, quá bức xúc anh Bắc tức tốc đến trường mầm non Sông Lô để làm sáng tỏ sự việc.

Tại đây, cô giáo Trần Thị Minh Huyền đã thú nhận toàn bộ sự việc, có sự chứng kiến của bà hiệu trưởng Nguyễn Thanh Mai, và bà này đã yêu cầu cô Huyền viết bản tường trình.

Theo đó, khi phóng viên hỏi: Anh có được đọc bản tường trình không? anh Bắc nói do tôi rất nóng giận, sợ ở lại nhỡ không làm chủ được bản thân, mà ra tay đánh cô giáo thì mang tội, nên đã bỏ về trước, nhưng vẫn khẳng định cô giáo Trần Thị Minh Huyền chính là người gây nên vụ việc.

Sau khi báo đăng, vào hồi 12 giờ 13 phút ngày 20/6, phóng viên Phapluatplus.vn nhận được 1 cuộc điện thoại số 0949...187, giọng phụ nữ tự giới thiệu là chị gái của anh Nguyễn Xuân Bắc, chị này trách móc phóng viên là tại sao không phối hợp với gia đình, tự ý đăng tải thông tin ban đầu lên mặt báo.

Người phụ nữ này cũng cho biết, hiện chị đang cất giữ bản tường trình, toàn bộ sự việc cô giáo nhận bạo hành cháu bé, và chỉ đưa cho lãnh đạo Công an khi nào thấy cần thiết, và không quên dặn phóng viên giữ kín cuộc đàm thoại này.

Pháp luật Plus tiếp tục thông tin về vụ việc.

Tiến Vũ