Hiện 4 nữ sinh trong số nhóm bạn hành hung trên gồm: Trần Thị H., Bùi Thị H., Phạm Thị T., Nguyễn Thị Diễm Q. đều là học sinh cấp 2 trường THCS Quỳnh Long đã được công an huyện Quỳnh Lưu triệu tập để điều tra làm rõ.

Cong an trieu tap 4 doi tuong trong nhom danh ban - Anh 1

Một trong số 4 đối tượng đánh bạn đang viết lời khai tại CQĐT

Trong sáng 5/10, bước đầu cơ quan điều tra công an huyện Quỳnh Lưu đã xác minh nhóm nữ sinh đánh bạn gồm 10 người; ba nữ sinh bị hại gồm em Hồ Thị T., Bùi Thị M. và Lê Thị Q. Cả 3 đều là học sinh lớp 9A, trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Như NNVN đã đưa tin Sáng nay (5/10) trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là của một nhóm học sinh THCS đã đánh hội đồng hai nữ sinh cùng trang trang lứa dài hơn 1 phút đã ghi lại cảnh một nhóm học sinh thay nhau nắm tóc, dùng dép đánh vào mặt và dẫm đạp lên bạn nữ khác khiến hàng ngàn người xem phẫn nỗ.

Theo anh Hồ Sĩ B., bố nạn nhân T. thì trước đó, vào tối 2/10, cháu T. đi chơi về và thấy trên mặt có nhiều vết thâm, mắt đỏ, tóc tai bù xù. Anh hỏi thì cháu bảo là bị ngã xe nên anh đi lấy thuốc về tra. Ai ngờ sáng hôm sau thấy có clip nữ sinh đánh bạn trên mạng anh mới biết cháu bị bạn đánh ra nông nỗi này.

Người nhà nạn nhân Lê Thị Q. cũng vô cùng bức xúc: Nhóm bạn đánh cháu tôi mà mắt không thể mở ra được, tôi phải đi mua thuốc về tra ngày hôm sau cháu mới mở mắt được.

Cong an trieu tap 4 doi tuong trong nhom danh ban - Anh 2

Hình ảnh cắt ra từ clip

Sau khi vụ việc bị phát giác thì người nhà bị hại cho biết: Vào lúc 16h chiều 2/10, 3 nạn nhân trên đang đi chơi thì gặp nhóm nữ sinh gồm 10 người (9 nữ, 1 nam) đều là học sinh trường THCS Quỳnh Long. Tại đây, nhóm người trên đã ép 3 nạn nhân trên xuống khu vực eo biển xã Quỳnh Thuận để nói chuyện và lập tức đánh bạn. Sau đó, clip xuất hiện trên facebook làm xôn xao dư luận.

Hiện 4 nữ sinh trong số nhóm bạn hành hung trên gồm: Trần Thị H., Bùi Thị H., Phạm Thị T., Nguyễn Thị Diễm Q. đều là học sinh cấp 2 trường THCS Quỳnh Long đã được công an huyện triệu tập để điều tra làm rõ.