Ngày 6-10, Công an tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ họp mặt và biểu dương nhiều cán bộ có thành tích tốt nhân kỉ niệm 55 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC; 15 năm Ngày toàn dân PCCC và 41 năm Ngày thành lập lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Tây Ninh. Khen thưởng vụ truy bắt côn đồ đâm chém trưởng Công an xã

Tại buổi lễ, các đại biểu được ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Cảnh sát PCCC. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, Đại tá Phạm Văn Cao đã chúc mừng và biểu dương những đóng góp của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh trong những năm qua.

Cong an Tay Ninh ky niem 55 nam Ngay truyen thong PCCC - Anh 1

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng

Đồng thời chỉ đạo lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh phải tiếp tục nỗ lực, chủ động trong công tác PCCC; tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh các chủ trương, đề án PCCC; nghiêm túc thực hiện Luật PCCC; không ngừng đổi mới nội dung tuyên truyền và tổ chức thực hiện các giải pháp phòng ngừa đảm bảo an toàn cháy nổ.

Nhân dịp này, Công an tỉnh Tây Ninh đã tặng giấy khen cho 6 tập thể, 8 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC.

T.N– Minh Nhật