Nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an Hà Nội, đồng thời triển khai thực hiện tốt các mặt công tác năm 2016, sáng 25-11, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố đã tổ chức hội nghị phổ biến thông tin thời sự trong nước và quốc tế.

Dự và khai mạc hội nghị có Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng chỉ huy các phòng, đội nghiệp vụ Công an thành phố.

Cong an Ha Noi to chuc hoi nghi pho bien tinh hinh thoi su - Anh 1

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Mạnh Đông- Vụ trưởng thuộc Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) khái quát tình hình thời sự thế giới và trong nước, đặc biệt các vấn đề liên quan đến khu vực biển Đông; chủ trương, giải pháp của Đảng và Nhà nước ta để giữ vững độc lập, chủ quyền, tiếp tục hội nhập phát triển với thế giới...

Với chủ đề biển đảo, ông Nguyễn Mạnh Đông phổ biến, trao đổi thêm nhiều kiến thức, nội dung có nét đặc thù riêng về các lĩnh vực bảo vệ chủ quyền biển đảo, khai thác thủy hải sản, du lịch… thuộc thềm lục địa của Việt Nam và xu hướng phát triển trong thời gian tới.