Đại diện Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế, đã gửi lời cảm ơn đến những người dân bởi nhờ được người dân cung cấp nhiều nguồn tin quan trọng mà cơ quan này bắt được nghi phạm cướp ngân hàng.

Trưa 18/12, lực lượng điều tra đã bắt giữ nghi phạm Nguyễn Hoàng Tâm (29 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), người bị cho đã gây ra vụ cướp ngân hàng ở số 29 Mai Thúc Loan, TP Huế, gây chấn đông dư luận, theo tin trên báo Zing.vn.

Qua khám xét nơi ở của Tâm và nhà người quen của nghi phạm này tại xã Vinh An (huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế), công an thu được nhiều tang vật liên quan đến vụ án, trong đó có khẩu súng bắn bi mà nghi phạm sử dụng trong vụ cướp ngân hàng.

Cong an gui loi cam on nguoi dan vu bat cuop ngan hang o Hue - Anh 1

Đại tá Lê Quốc Hùng- Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế (áo trắng, ngoài cùng bên phải) trực tiếp đấu tranh với đối tượng gây án. Ảnh: Báo Dân Việt.

Liên quan đến vụ việc, đại tá Lê Quốc Hùng- Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, công đầu trong việc bắt giữ nghi phạm thuộc về người dân.

Đại tá Hùng cho biết, có được thành tích phá án hôm nay là nhờ sự cố gắng của toàn bộ cán bộ, chiến sĩ trong ban chuyên án, sự phối hợp chặt chẽ và rất trách nhiệm, hiệu quả của các đơn vị liên quan, nhưng công đầu thuộc về quần chúng nhân dân, theo tin trên báo Dân Việt.

Cụ thể, theo đại tá Hùng, trong những ngày qua, sau khi công an tỉnh Thừa Thiên- Huế phát động quần chúng tố giác tội phạm, đã có rất nhiều người dân tốt cung cấp cho công an tỉnh rất nhiều nguồn tin quan trọng, dẫn đến bắt giữ được đối tượng gây ra vụ cướp.

“Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quần chúng nhân dân đã giúp đỡ lực lượng Công an Thừa Thiên- Huế phá thành công vụ án đặc biệt nghiêm trọng này” đại tá Hùng nói.

Hòa Hậu (tổng hợp theo báo Dân Việt, Zing.vn)