Hai Việt kiều đưa đề nghị muốn mua trinh thiếu nữ, Thùy và đồng bọn đứng ra môi giới để hai cô gái trẻ bán trinh với giá mỗi cô 15 triệu đồng.

Ngày 27.12, Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1, TP.HCM đã có quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Ánh Thùy (sinh năm 1988, ngụ quận 10) để điều tra về hành vi “môi giới mại dâm”.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 15 giờ ngày 23.12, cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn V.P trên đường Phạm Viết Chánh (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1). Tại hai phòng 403 và 404, công an bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Hai người mua dâm là Việt kiều khai báo đã bỏ tiền mua trinh mỗi cô 15 triệu đồng. Hai cô gái trẻ chỉ trong độ tuổi 18. Từ khai nhận của các đối tượng này, Công an quận 1 đã bắt giữ người môi giới là Thùy.

Tại cơ quan công an, Thùy khai nhận trước đó được một người quen là Trực (chưa rõ lai lịch) nhờ tìm giúp các cô gái để hai người bạn Việt Kiều mua trinh. Thùy liên hệ với Oanh (chưa rõ lai lịch) để nhờ tìm người giúp mình.

Khoảng 14 giờ ngày 23.12, Oanh chở cô gái trẻ tên U. (quê Ninh Thuận) đến một quán cà phê trên đường Ba Tháng Hai (quận 10) để hai khách Việt Kiều “xem mắt” và đồng ý mua trinh giá 15 triệu đồng.

15 giờ cùng ngày, Trực liên hệ gọi Thùy và Oanh đưa cô U. và cô gái tên H. đến khách sạn V.P để gặp mặt và bán trinh.

Đối tượng Thùy thừa nhận chỉ chia cho hai cô, mỗi cô 5 triệu đồng. Số tiền còn lại 20 triệu là Thùy, Trực, Oanh chia nhau. Hiện Công an quận 1 đang mở rộng điều tra, truy bắt hai đối tượng còn lại.

Hương Giang

(Ảnh: Đối tượng Thùy tại cơ quan công an)