(giao duc) - Trẻ em thì luôn mong được vui chơi thỏa thuê với hè nhưng phụ huynh lại muốn con yêu của mình học được nhiều kiến thức mới trong hè. Đứng trước rất nhiều nhu cầu và nguyện vọng của con, của cha mẹ, nhiều phụ huynh đã “thử” cho con học hè qua hình thức trải nghiệm và khám phá.

Thế là con chẳng những được vui chơi với hè, việc học còn trở nên hiệu quả, lý thú hơn nhiều lần. Một số phụ huynh nhận thấy, với tiếng Anh, phương pháp này không chỉ đem lại cho các em cảm hứng học tập đó còn là cách bạn trau dồi kiến thức, kỹ năng sống cho con. Hơn nữa, khả năng Anh ngữ của con được nâng cao rõ rệt.

Điểm độc đáo trong chương trình Anh ngữ hè 2012 “Thông hành ra thế giới” của ILA?

Đó là việc kết hợp học tập với trải nghiệm văn hóa của các nước nói tiếng Anh như Vương quốc Anh, Úc, Mỹ, Canada và Nam Phi. Bên cạnh những bài học ngôn ngữ về đời sống, mỗi tuần, các em sẽ được học dưới hình thức tham gia vào các trò chơi dân gian hay thể thao đặc trưng, trải nghiệm nét đặc sắc về ẩm thực, màu sắc … của từng nước. Từ đó, các em sẽ dễ nhớ và nhớ lâu hơn những kiến thức mình đã học được. Chẳng hạn, qua trò chơi như thi vẽ và giải thích hình ảnh động vật đặc trưng, trang phục của mỗi quốc gia, các em được rèn luyện khả năng thuyết trình, nhớ lâu hơn các kiến thức Anh ngữ về lịch sử, đời sống văn hóa quốc gia đó. Qua việc tham gia trò chơi tranh tài đánh bắt cá kiểu thổ dân Úc, học được nhiều từ mới về các loài sinh vật biển. Mặt khác, với một số hoạt động dã ngoại có chiều sâu như trò chơi Sân Chơi Hướng Nghiệp KIZCITI dành các bé từ 4 – 6 tuổi, ILA tin rằng các bé lần đầu học Anh ngữ sẽ không quá khó khăn để thuộc được tên các nghề nghiệp bằng tiếng Anh còn tăng thêm niềm cảm hứng khi học Anh ngữ.

Các em được tham gia nhiều hoạt động bổ ích khi vui hè tại ILA

Chẳng thế mà chị Phương Anh (một phụ huynh có con đang theo học tại ILA) hào hứng kể: “Cả nhà tròn xoe mắt khi thấy bé chẳng những biết gọi tên, lại giải thích sự khác biệt giữa doctors (bác sĩ) và nurses (y tá). Bé còn biết mẹ làm giáo viên thì tên tiếng Anh đọc là gì, giáo cụ của mẹ gồm những gì nữa cơ. Chẳng ai tin bé vừa bắt đầu học Anh ngữ cả”.

Mặt khác, để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, các em thu được kết quả cao trong thời gian ngắn thì trong toàn bộ chương trình các em sẽ được học tập với giáo viên là người nước ngoài nói tiếng Anh bản ngữ, có chứng chỉ chuyên nghiệp trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em do Đại học Cambridge cấp.

Sân chơi hè thú vị không thể thiếu cho tuổi thơ của mỗi con trẻ

Thấy được sự cần thiết và vai trò của các buổi học tập ngoại khóa, nhất là vào dịp hè các em cần được vui chơi, thư giãn sau một năm dài học tập chăm chỉ, do đó, bên cạnh việc tạo ra không khí học tập vui tươi trong hè, ILA còn cho các em tham gia vào những hoạt động thể thao, giải trí vô cùng đặc sắc để phát huy năng khiếu nghệ thuật, rèn luyện thể chất, nuôi dưỡng tâm hồn. Cụ thể, các em được tham gia vào một bộ môn nghệ thuật mà bạn trẻ nào cũng yêu thích đó là lớp học nhảy hiện đại, đặc biệt do huấn luyện viên người Mỹ hướng dẫn trực tiếp; còn được thưởng thức những bô phim mới nhất trong hè tại một trong những rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam.

Hình thức học tập kết hợp vui chơi khiến việc học trở nên hiệu quả, thú vị hơn

Ngoài ra, các em còn được đến với Vườn Thú Cưng mini, được tiếp xúc, nâng niu những bạn thú cưng quý hiếm như thỏ cụp tai Hà Lan, chuột lang, các loài bò sát và chim Nam Mỹ, sóc bay, vẹt Amazon, trăn Argentina, mèo Ba Tư, sóc Alaska.... các em sẽ cảm nhận sự phong phú của thế giới loài vật, tình yêu thương đối với thế giới tự nhiên và nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường thiên nhiên cũng sẽ được nhân lên nhiều lần.

Tham gia chương trình Anh ngữ hè tại ILA cũng là dịp để các em còn được làm quen với các hoạt động từ thiện, đến thăm, vui chơi, chia sẻ với các bạn mồ côi và khuyết tật đồng tranglứa kém may mắn hơn mình, chuyến đi sẽ giúp các em biết sống có ích hơn, bồi dưỡng tinh thần nhân ái và hướng đến cộng đồng.

Chương trình được ILA thiết kế đặc biệt cho các em độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi. Một sân chơi hè để các em được trưởng thành trong sự hiểu biết với một tinh thần phấn chấn, cơ thể mạnh khỏe và tấm lòng nhân ái. Đặc biệt “sở hữu” khả năng ngoại ngữ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 3 tháng hè!

Hiện nay, ILA đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tặng ngay 1.000.000 đồng + bộ quà tặng du lịch hè tiện dụng khi đóng học phí trọn khóa Anh ngữ Hè trong tháng 4. Chỉ áp dụng cho 100 suất đầu tiên.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn khóa học tại các Trung tâm Đào tạo ILA. Hotline: 08-3929-0100

Kể từ ngày 15/3/2012 Trung tâm Anh ngữ ILA trước đây tại địa chỉ 402 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 đã được chuyển qua địa điểm mới tại số 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.