Khi con gái có những hành động sau đây thì con trai sẽ sợ cực kì luôn đấy!

Khi con gái khóc

Người ta thường nói “nước mắt là vũ khí đặc biệt của con gái” quả không sai. Gần như 100% con trai khi hỏi đều trả lời rằng “Tớ sợ nhất là khi con gái khóc.” Vẫn biết con gái là hay khóc nhè, mau nước mắt, thế nhưng cứ mỗi lần con gái khóc thì con trai cứ “cứng đơ” người ra, đứng như trời trồng, chẳng biết phải nên làm gì cả!

Hùng (19t) cho biết: “Từ nhỏ tới lớn mình chẳng biết sợ là gì cả, thế mà khi có người yêu, chỉ sợ con gái khóc thôi. Từ lớn tới giờ chưa bao giờ mình phải dỗ dành khi con gái khóc cả. Nên lần đầu tiên mình làm bạn ấy khóc, chỉ biết rối rít xin lỗi. Rồi sau đó thì ngồi im... đợi bạn ý khóc xong, vừa bối rối vừa ngượng ngùng.” Đôi khi vì biết được điểm yếu này của con trai nên nhiều nàng đã dùng sử dụng “chiêu nước mắt” để dọa con trai. Thế nhưng con gái đừng quá lạm dụng nó để “bắt nạt” con trai nhé, bởi nhiều khi chính điều này lại "phản tác dụng" đấy!

Im lặng thật đáng sợ

Con gái thường được xem là “nói nhiều” và hay tò mò. Thế nên khi con gái mà im lặng không nói gì thì có vẻ nguy to rồi đấy. Hoàng (17t) chia sẻ: “Bạn gái mình được liệt vào danh sách “những người nói nhiều”. Khi nào bạn mà không nói gì hay ít nói hẳn tức là khi đó bạn ấy đang có chuyện buồn hoặc đang giận mình. Những lúc như vậy cảm giác thật bất an.”

Rơi vào trường hợp này tùy từng boy có những cách giải quyết khác nhau. Có bạn thì cũng “bắt chước” con gái lặng im luôn, chờ đến khi cơ hội tới sẽ “ra tay” xin lỗi và chuộc tội với nàng. Có chàng lại huyên thuyên đủ mọi chuyện trên trời dưới đất, cố tình pha trò cho nàng cười, điều này sẽ giúp cho nàng “nguôi ngoai” đi nhiều chuyện hơn.

"Công chúa băng giá"

Con gái lạnh lùng chắc chắn là vì có lí do riêng mà không dễ chia sẻ với ai. Những cô gái lạnh lùng không hẳn là người “có một cái đầu lạnh” mà ngược lại, những girl này lại vô cùng ấm áp và tình cảm. Vấn đề chỉ là các bạn ấy chưa biết cách bộc lộ tình cảm của mình như thế nào mà thôi.

Một teen boy tâm sự: “Con gái lạnh lùng nhìn bề ngoài rất khó gần. Người yêu của mình cũng đã một thời như vậy. Ban đầu cô ấy rất ít khi nói chuyện và gần như chẳng bao giờ tâm sự chuyện với mình cả, mặc cho hai đứa tưởng chừng rất thân thiết với nhau. Cô ấy cứ một mình âm thầm chịu đựng tất cả mọi chuyện. Đã có lúc tớ muốn bỏ cuộc và nhiều khi thấy rất sợ, mà chẳng hiểu vì sao mình sợ và sợ cái gì nữa. Nhưng rồi nhờ sự giúp đỡ của những người bạn xung quanh, chúng tớ đã vượt qua được rào cản đó.”

Khi con gái tỏ ra lạnh lùng hay thờ ơ thì điều con trai cần làm là cố gắng tìm hiểu xem có chuyện gì đang xảy ra để kịp thời ở bên cạnh con gái nhé! Nhưng lúc như vậy con trai ghi được nhiều điểm lắm đấy!

Vẫn còn rất nhiều "nỗi sợ" khác…

Và mỗi chàng đều có “nỗi sợ” riêng của mình “dành” cho người ấy. Có bạn thấy nỗi sợ đó lại chính là lí do khiến mình yêu nàng hơn. Tuy nhiên cũng có không ít chàng cảm thấy những tính cách của nàng khiến mình phải “khiếp sợ” thật sự, có cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Dù không nói ra, nhưng con trai sợ lắm lắm những buổi shopping hàng giờ đồng của gái, tật vòi vĩnh của con gái, việc trễ hẹn liên tục hay giận dỗi vô cớ…Vì vậy để cho tình yêu của cả luôn là quãng thời gian đẹp thì cả hai hãy cùng cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, teen nhé!