Giọng ca 'Con cò' thừa nhận, cậu bé Voi đã 'nhặt' hết những ưu điểm của bố mẹ.

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 1

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 2

Giữa tháng 12 năm ngoái, trên sân khấu liveshow 'Thập kỷ hoan ca', Tùng Dương rơi nước mắt thông báo với khán giả, con trai đầu lòng của anh đã chào đời. Cậu bé được gọi bằng cái tên thân mật Voi. Nhóc tỳ là trái ngọt trong cuộc tình lâu năm của anh với bạn gái Giang Phạm. Cặp đôi yêu và chung sống như vợ chồng đã nhiều năm nhưng Tùng Dương chưa bao giờ công khai về mối quan hệ này trên mặt báo. Chỉ khi con trai chào đời, anh mới chịu tiết lộ tin vui với người hâm mộ.

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 3

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 4

Từ ngày làm bố, cuộc sống của giọng ca 'Con cò' có rất nhiều thay đổi. Anh từng tâm sự về lần thức giấc lúc 4h sáng để pha sữa cho con. "4h sáng. Trong lúc bố vẫn đang mơ màng về những ảo ảnh hoan ca thì tiếng oa oa đòi sữa của con cất lên như thúc giục, mệnh lệnh đòi hỏi trọng trách lớn từ bố... Sữa từ bình xong con lại đòi bố phải hát khe khẽ mới chịu thiếp đi. Cảm xúc thật khó tả. Bố biết và sẽ luôn sẵn sàng thức dậy nhiều nhiều đêm nữa vì con. Chàng trai bé bỏng - tình yêu thiêng liêng của bố. Bố lại ngắm con ngủ rồi lại tiếp tục trôi vào giấc mơ hoan ca".

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 5

Hiện tại, bé Voi đã 11 tháng tuổi, nặng 11kg, rất bụ bẫm, đáng yêu. Tùng Dương thi thoảng vẫn đưa con đi diễn cùng mình. Trong ảnh, nhạc sĩ Trần Tiến thích thú bế con trai nam ca sĩ ở hậu trường một đêm nhạc.

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 6

Diva Hồng Nhung và nhiều đồng nghiệp khác đều chúc mừng Tùng Dương đã có tổ ấm viên mãn.

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 7

Nhạc sĩ Quốc Trung từng đến chơi nhà Tùng Dương và chơi đùa với bé Voi.

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 8

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 9

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 10

Nói về sự thay đổi tích cực nhờ con trai, giọng ca 'Con cò' nói: "Tôi nghĩ mình hát hay hơn, sống có trách nhiệm hơn. Tôi biết kiểm soát bản thân hơn, làm gì tôi cũng nghĩ đến việc nó sẽ ảnh hưởng thế nào đến con cái".

Con trai sieu dang yeu cua ca si Tung Duong - Anh 11

Anh không mong con trai phải giỏi giang mà chỉ muốn cậu nhóc phát triển một cách tự nhiên như bao đứa trẻ bình thường khác.

Theo Quỳnh Như

Ngôi Sao