Diễn viên "Chuyện của Pao" Đỗ Hải Yến rất kín tiếng chuyện đời tư và con cái. Cô hiếm khi chia sẻ ảnh con với người hâm mộ.

Đỗ Hải Yến là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng và tài năng của Việt Nam, cô từng kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải, nhưng sau đó hai người chia tay nhau đầy ồn ào. Một thời gian sau, Đỗ Hải Yến làm đám cưới lần hai một người chồng giàu có và tâm lý.

Sau hơn 3 năm kết hôn, Đỗ Hải Yến hạnh phúc khi đón con trai đầu lòng chào đời ngày 13/6/2015 vừa qua. Trong suốt thời gian Đỗ Hải Yến mang bầu và sinh con, "Cô Pao" rất kín tiếng, cô giấu nhẹm mọi thông tin với truyền thông và người hâm mộ.

Sau hơn 4 tháng sinh con, Đỗ Hải Yến lần đầu khoe khéo hình ảnh con trai bên cạnh ông xã đại gia. Từ đó đến nay, cô hoàn toàn kín tiếng và không chia sẻ ảnh con trai với người hâm mộ.

Hiện tại, con trai Đỗ Hải Yến đã hơn 1 tuổi, bé rất đáng yêu. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn không chia sẻ ảnh cận mặt con trai với mọi người.

Con trai "Nang Pao" Do Hai Yen da hon 1 tuoi, qua doi dang yeu! - Anh 1

Đỗ Hải Yến chia sẻ hình ảnh con trai cùng cô đi ra mắt phim tại Pháp

Con trai "Nang Pao" Do Hai Yen da hon 1 tuoi, qua doi dang yeu! - Anh 2

Từ sau hình ảnh khoe con trai khi 4 tháng tuổi, rất hiếm khi Đỗ Hải Yến giới thiệu con trên trang cá nhân cùng người hâm mộ

Con trai "Nang Pao" Do Hai Yen da hon 1 tuoi, qua doi dang yeu! - Anh 3

Tuy vậy, nữ diễn viên và chồng vẫn không chia sẻ ảnh rõ mặt con trai

Con trai "Nang Pao" Do Hai Yen da hon 1 tuoi, qua doi dang yeu! - Anh 4

Con trai "Nang Pao" Do Hai Yen da hon 1 tuoi, qua doi dang yeu! - Anh 5

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên khiến không ít người ngưỡng mộ. Thời gian gần đây cô rất ít hoạt động showbiz, thỉnh thoảng cô tham gia một vài sự kiện lớn của làng giải trí.

Con trai "Nang Pao" Do Hai Yen da hon 1 tuoi, qua doi dang yeu! - Anh 6

Theo Hạ Băng (Khám Phá)