Sau 7 năm qua đời, con trai cả Prince của Michael Jackson đã cởi mở chia sẻ trước truyền thông về người bố quá cố.

Con trai Michael Jackson tiet lo ly do bi cha buoc deo mat na khi con nho - Anh 1

Prince Jackson. (Ảnh: Radaronline)

Mới đây, Prince Jackson có cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times. Cậu bé ngày nào đã trở thành một chàng thanh niên 19 tuổi cao lớn và dạn dĩ hơn. Sau sự ra đi của Michael Jackson vào năm 2009, nỗi đau đớn vẫn còn nguyên trong tâm trí Prince. Cậu tâm sự: “Sau khi bố qua đời, mọi thứ cứ dồn dập đến với chúng tôi. Đó là một cú sốc lớn. Tất cả đến cùng một lúc. Nhưng chúng tôi đã học được cách đối phó và vượt qua nó”.

Con trai Michael Jackson tiet lo ly do bi cha buoc deo mat na khi con nho - Anh 2

Michael Jackson lúc sinh thời bên các con: Prince (trái), con gái Paris (áo xanh) và Blanket (tóc dài). (Ảnh: CNN)

Là con cái của “Ông hoàng nhạc Pop”, Prince Jackson cũng như người em khác của mình luôn chịu sự để ý từ cánh phóng viên và công chúng. Khi còn nhỏ, các con của Michael Jackson được bảo vệ rất nghiêm ngặt. Thậm chí, Prince cùng hai em còn phải đeo mặt nạ khi ra đường để tránh soi mói. Trong một lần đi chơi vào năm 2009, Michael Jackson đã nhắc Prince đeo mặt nạ ngay sau khi thấy cánh săn ảnh đeo bám. Theo chàng trai 19 tuổi cho hay, Michael Jackson muốn con cái trải nghiệm cuộc sống riêng mà không có sự tồn tại của ông bố nổi tiếng.

Con trai Michael Jackson tiet lo ly do bi cha buoc deo mat na khi con nho - Anh 3

Con cái Michael Jackson trùm khăn kín mặt trong một lần xuất hiện cùng bố. (Ảnh: Rex)

Con trai Michael Jackson tiet lo ly do bi cha buoc deo mat na khi con nho - Anh 4

Ngay khi bắt gặp cánh phóng viên, nam ca sĩ đã nhắc con trai đeo mặt nạ. (Ảnh: New York Daily News)

Con trai Michael Jackson tiet lo ly do bi cha buoc deo mat na khi con nho - Anh 5

Hình ảnh con cái Michael Jackson đeo mặt nạ khiến nhiều người tò mò. (Ảnh: Buzznet)

Prince Jackson kể: “Tôi và bố đã có cuộc nói chuyện như những người lớn với nhau. Ông nói lý do muốn các con đeo mặt nạ là để chúng tôi có cuộc sống riêng tư mà không có hình bóng nổi tiếng của ông”.

Con trai đầu của Michael Jackson nói tiếp: “Có lẽ hồi bé tôi đã nghĩ tới cuộc sống của những đứa trẻ khác. Nhưng tôi biết bố mình là ai và nhận ra ông ấy không phải người bình thường. Tôi nhớ một lần đi Disneyland, khi tôi đến chỗ cửa sổ đã gặp rất nhiều người hâm mộ của bố. Họ vẫy tay và chụp ảnh tôi”.

Sau 7 năm, gia đình Michael Jackson vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của nam ca sĩ. Prince cũng vậy nhưng anh tin rằng hai người em của mình cũng đang cố gắng học cách chấp nhận sự thiếu sót của một người thân yêu trong gia đình.

Con trai Michael Jackson tiet lo ly do bi cha buoc deo mat na khi con nho - Anh 6

Ba người con của Michael Jackson đều đã lớn. (Ảnh: ABC News)

Prince Jackson cũng thừa nhận không muốn theo sự nghiệp âm nhạc của bố. Thay vào đó, chàng trai trẻ muốn trở thành nhà làm phim.

Prince Jackson sinh năm 1997, trái ngọt của Michael Jackson và người vợ thứ hai là nữ y tá Debbie Rowe. Một năm sau, Michael Jackson tiếp tục đón thêm công chúa nhỏ tên Paris. Năm 2002, Prince Michael Jackson II (hay còn lại là Blanket) chào đời.

Piao Liang (Theo Mirror)