Rocco, con trai tuổi teen của nữ danh ca Madonna vừa bị cảnh sát bắt vì tội tàng trữ ma túy.

Rocco, con trai Madonna và đạo diễn Guy Ritchie, vừa bị cảnh sắt bắt vì tội tàng trữ ma túy. Hàng xóm của Rocco đã phát hiện cậu bé 16 tuổi hút ma túy trong căn nhà ở Primrose Hill, gần Bắc London và gọi báo cảnh sát.

Con trai Madonna bi bat vi toi tang tru ma tuy - Anh 1

Rocco, con trai Madonna bị bắt vì tàng trữ ma túy. (Ảnh: Eroteme)

Khi cảnh sát tới, Rocco đã vứt đi thứ gì đó ra rất xa. Khi cảnh sát khám xét quần áo của Rocco thì phát hiện một lượng nhỏ ma túy.

Ngày 28/9, Rocco đã bị cảnh sát bắt vừa đưa tới một đồn cảnh sát ở Bắc London và sau đó được thả sau khi nộp tiền bảo lãnh. “Cậu bé 16 tuổi đã bị bắt vì tội tàng trữ ma túy vào ngày 28/9".

Con trai Madonna bi bat vi toi tang tru ma tuy - Anh 2

Ảnh chụp Rocco và bạn gái Kim Turbull hồi đầu tuần này. (Ảnh: Kppictures)

Đầu năm nay, con trai Madonna trở thành tâm điểm chú ý khi bố và mẹ tranh giành quyền nuôi Rocco. Cuộc cãi vã giành quyền nuôi con của Madonna và chồng cũ, Guy Ritchie bắt đầu từ tháng 12/2015 khi Rocco không chịu cùng mẹ đi tour Rebel Hearts. Lập tức Madonna đệ đơn lên tòa Mỹ và Anh đòi quyền nuôi Rocco từ chồng cũ, Guy Ritchie.

Sau đó đạo diễn Sherlock Holmes và vợ cũ đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con trước khi phải đưa nhau ra tòa ở New York. Theo đó, Rocco vẫn sẽ sống ở London với bố.

Con trai Madonna bi bat vi toi tang tru ma tuy - Anh 3

Rocco và mẹ Madonna.

Theo TMZ, Madonna nghĩ Guy đã đầu độc con trai mình để nó chống lại cô và cậu bé đang sống rất buông thả.

Hiện tại, theo thỏa thuận, Rocco sẽ vẫn ở lại London để học còn mẹ cậu sẽ thường xuyên tới thăm con trai.

>>> Xem MV Living For Love của Madonna: