Brad Pitt đã có cuộc đoàn tụ với các con, tuy nhiên buổi gặp gỡ ấy không mấy hoàn hảo bởi cậu con trai lớn Maddox đã từ chối gặp anh.

Theo US Weekly, Maddox quyết định dành thời gian bên cạnh mẹ thay vì về gặp cha cùng các em của mình. Sự việc khiến Brad Pitt càng thêm buồn phiền. Bởi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, các con là lý do duy nhất giúp Brad Pitt cố gắng đứng vững.

Con trai lon Maddox tu choi gap Brad Pitt - Anh 1

Brad Pitt đã có cuộc gặp gỡ nghẹn ngào với các con, tuy nhiên cậu con trai lớn Maddox lại từ chối gặp cha

Theo luật pháp Mỹ, trong trường hợp các cặp đôi ly hôn, những đứa trẻ từ 14 tuổi trở lên sẽ có quyền đưa ra ý kiến quyết định sẽ về ở cùng cha hay mẹ. Nguồn tin từ phía Angelina Jolie phủ nhận thông tin cậu con trai cả đã có sự lựa chọn cuối cùng. Tuy nhiên, đại diện của Angelina Jolie cũng cho hay, Maddox sẽ luôn bên cạnh mẹ dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Con trai lon Maddox tu choi gap Brad Pitt - Anh 2

Trước đó giữa Brad Pitt và Maddox đã xảy ra cuộc tranh cãi dữ dội trên một chiếc phi cơ riêng vào đầu tháng 9

Trước đó, Brad Pitt đã bị FBI điều tra về nghi vấn có hành vi bạo lực trẻ em mà nạn nhân chính là cậu con trai Maddox. Trên chuyến bay từ Pháp đến Los Angeles, Mỹ vào trung tuần tháng 9/2016, đã xảy ra cuộc tranh cãi dữ dội giữa Brad Pitt và Maddox. Có nhân chứng còn nhìn thấy Brad có hành vi bạo lực với cậu con trai lớn. Tuy nhiên Brad Pitt đã nhanh chóng được minh oan.

Con trai lon Maddox tu choi gap Brad Pitt - Anh 3

Maddox muốn dành nhiều thời gian ở bên Angelina Jolie nhiều hơn

-> Angelina Jolie lần đầu xuất hiện sau vụ ly hôn

Maddox được Angelina Jolie nhận nuôi vào năm 2002, tức là 2 năm trước khi Angie đến với Brad. Điều đó cũng lý giải phần nào cậu con trai lớn có tình cảm khăng khít với mẹ nhiều hơn.

Mỹ Linh (T/h)