Đi học về gọi mãi không thấy mẹ mình mở cửa, người con trai phá cửa thì bàng hoàng phát hiện mẹ mình đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngày 23/10, thông tin từ UBND xã Diễn Trường (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người thắt cổ tự tử. Nạn nhân là cô Nguyễn Thị Đào (48 tuổi, giáo viên trường Tiểu học xã Diễn Trường), theo tin tức trên báo Vietnamnet.

Con trai dau don ke lai phut chung kien me tu vong - Anh 1

Nhà cô Nguyễn Thị Đào. Ảnh báo Vietnamnet.

Trước đó, vào khoảng 17h 30 ngày (22/10), em L.D.C (học sinh lớp 12 tại một trường THPT trên địa bàn huyện Diễn Châu (Nghệ An) là con trai nạn nhân đi học về thì bàng hoàng phát hiện mẹ mình (là N.T.Đ (SN 1968, trú tại xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu, hiện là giáo viên tiểu học trên địa bàn) đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Do quá hoảng sợ, em C. hét to rồi gọi hàng láng xóm giềng sang cắt dây đưa nạn nhân xuống nhưng bà Đ. được xác định đã tử vong trước đó, báo Tầm nhìn đưa tin.

Nhận được tin báo, Công an xã Diễn Trường đã phối hợp với Công an huyện Diễn Châu có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra vụ việc. Hiện vụ tự tử đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Hồng Hà (T/H)